Please log in or register to do it.

Vẫn là Amuse – Nha khoa thẩm mỹ quốc tế đây nè mấy đứa.

Lần trước cô giáo nói về việc họ dùng bộ hình rất cute để làm content marketing, và nhấn mạnh vào điểm khác biệt trong “chất Mĩ”, đồng thời đề cập tới sứ mệnh lấy lại niềm tin cho ngành nha thẩm mĩ tại Việt Nam.

Hôm nay lại thấy video cực chất, trong đó Amuse đưa chuyên gia – là bác sĩ người Nhật lên phân tích về “một số sai lầm” trong quan niệm bảo vệ răng miệng của không những người Việt Nam mà còn của một số phòng nha tại Việt Nam.

Với chức danh “bác sĩ”, lại thêm “từ Nhật Bản”, rõ ràng clip sẽ gây được sự tin tưởng của người xem (hơn là do brand/fanpage tự nói).

Clip cũng sẽ khiến mọi người dễ “tiếp thu” và có “thiện cảm” vì hướng tới việc cung cấp giá trị hữu ích, thay vì quảng cáo. Amuse đưa ra thông điệp “BÁC SĨ NGƯỜI NHẬT CỦA CHÚNG TÔI khuyên các bạn làm những điều này để tạo thói quen tốt cho răng miệng” thay vì nói “Ê mấy đứa ơi, phòng nha của chuỵ có bác sĩ người Nhật nhé”.

Như đã nhiều lần nhắc đi nhắc lại, cô giáo thêm một lần nhấn mạnh, content marketing là một sự “đánh đổi” nên làm. Thay vì vắt óc nghĩ làm sao để quảng cáo của mình được nhiều người thích (khó lắm), hãy nghĩ làm sao để đưa tới giá trị hữu ích nhất cho người đọc (dễ hơn, vì đúng chuyên môn của mình mà).

Cho đi thì sẽ nhận lại. Cho trước rồi nhận lại sau.

Cho đi kiến thức, nhận về niềm tin. Cho đi giá trị, nhận lại khách hàng.

Chúc các em một ngày làm việc hiệu quả và có bao nhiêu mang cho hết đi ngay cho cô nhé. Đứa nào không có gì để cho thì ăn cắp của đứa bên cạnh mang cho cũng được, style này đang mốt á .


Nguồn: Facebook Nguyễn Ngọc Long

Ngủ trong "quan tài" giữa Đài Bắc sướng rụng tim!
Suy đoán có tội trong việc ngăn chặn khủng hoảng leo thang

Your email address will not be published. Required fields are marked *