Please log in or register to do it.

Thực ra bạn chẳng biết gì hết! Thí dụ buffet Ẩm Thực Hương Bắc ở 36-19/21 Phạm Văn Nghị Bắc Quận 7 là một thí dụ điển hình. Địa điểm này hơi xa và khó kiếm, nhưng cứ tới Vivo City rồi vòng qua đường hông kế bên là tới.

Chú ý, nếu bạn chưa biết và chưa thử thì đừng bao giờ thử, vì sau đó bạn sẽ ghiền mà muốn ghé qua đây tất cả các ngày trong tuần.

Đây là một trong những nhà hàng to đẹp nhất khu, chỗ ngồi thoáng mát chan hoà nắng gió thiên nhiên, nhân viên phục vụ tận tình chuyên nghiệp. Và đồ ăn, vâng, một thế giới đồ ăn 100% đặc sản miền bắc. Từ chả nem (chả giò) cua bể, nộm đu đủ (gỏi bò, sắp sắp), tới ốc bươu nhồi thịt, nộm ngan, nem cuốn, bún chả, giả cầy, bún đậu mắm tôm, chả lốc lá lốt, bún chả kẹp tre, bánh đúc nhân thịt, xôi xéo chả quế, xôi vò chè đường, bún cá rô rau cần, bánh cuốn nhân thịt, bún cá, bún vịt, bánh xèo kiểu bắc, tráng miệng tào phớ hoa nhài, chè đỗ xanh…

Bún đậu mắm tôm
Bún đậu mắm tôm

Chủ quán nói với tôi rằng chị biết cách để khách ăn mau no nhưng chị không làm thế. Chị muốn khách tới có thể ăn được ít nhất 20 món. Và tôi xác thực điều này. Bạn tới đây ăn, chắc chắn cảm nhận được sự khác biệt cực rõ nét là đồ ăn không nghe đậm mùi gia vị và không công nghiệp. Tất cả mọi món đều được làm thủ công tại chỗ đến… không thể nào tin nổi!

Ngoài đẹp mắt thì đồ ăn ở đây còn ngon hơn cả chữ ngon. Ngắn gọn là, bạn có thể tách bất cứ món nào trong thực đơn ra để làm thành một nhà hàng đặc sản. Mình tự tin để cam kết rằng ai qua ăn thấy nói sai cứ gọi mình qua thanh toán!!!

Gỏi gà xé phai
Gỏi gà xé phai

Và cuối cùng là giá. Mình nói với chủ quán “bớt giỡn” khi tính giá 70.000₫ một khách! Trời ạ, chỉ một cái bánh xèo ăn ở Mười Xiềm đã bốn năm chục ngàn, một mẹt bún đậu ngon cũng tầm tầm như vậy. Thế mà ăn ha chục món chỉ có 70.000₫. Mình bảo, em sẵn sàng bỏ ra hơn ba trăm ngàn ăn ở Sumo thì bên chị có bán tới 200 ngàn em vẫn còn thấy rẻ! Vâng, thật không thể tin được.

(Mẹ nào định ăn thì đi sớm sớm nhé, tuần sau lên giá. Buffet trưa 98K, buffet tối 125K nhưng lại có nhiều món hơn bây giờ nữa. Mà nói thật, kể cả lên tới 125K mình vẫn thấy là quá rẻ cơ).

Ai ghé qua ăn thấy mình nói đúng thì kêu gọi người khác đi ăn cùng nhé. Đồ bán ngoài đường giờ toàn hoá chất độc hại, bán mắc ăn chán, phục vụ như cục cứt. Ủng hộ Ẩm Thực Hương Bắc để giữ cho tất cả chúng ta một địa chỉ ăn ngon bổ rẻ sạch tốt nha các mẹ.

Tôi chính thức bị cuồng rồi.

P/s: đây chính là quán mà lúc trước mình đăng bài review là có món tào phớ hoa nhài ngon và tinh tế nhất Việt Nam

Nguồn Nguyễn Ngọc Long: https://goo.gl/LM4Nn6

Có nên bỏ tiền tham gia các khóa học về quảng cáo, truyền thông, bán hàng trên mạng?
Máy giặt "vì dân"

Your email address will not be published. Required fields are marked *