Please log in or register to do it.

KHUYẾN CÁO: POST NÀY CHỈ CÓ CHỬI VÀ CHỬI RẤT VÔ VĂN HÓA. AI THÍCH NHỮNG GÌ CHUẨN MỰC XIN ĐỪNG ĐỌC. ĐỌC RỒI MIỄN CHỈ TRÍCH NGƯỜI VIẾT, CHỈ ĐƯỢC LIKE VÀ SHARE THÔI. THÀNH THẬT CẢM ƠN.

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

ĐÚNG LÀ NÒI NÀO GIỐNG NẤY, CHỈ CÁI SỰ NGU XUẨN CỦA ANH MỚI XỨNG ĐÁNG VỚI CÁI ĐẠO ĐỨC CHÓ GẶM CỦA ANH THÔI, NỜ KỜ HỜ Ạ

Ngay từ cái tên phim đã thể hiện sự vô học và vô văn hóa của cái lũ man di mọi rợ làm ra cái thứ bể phốt hầm cầu rác rưởi văn hóa mang tên Nàng Men Chàng Bóng rồi. Thật là một thứ tởm lợm và có khả năng làm thuốc giúp ói nồng độ cao.

“Nàng men chàng bóng” đã chính thức trở thành “thảm họa điện ảnh Việt 2012” khi mà mới có công chiếu ngày đầu mà gần 5-6 người (đang trong rạp) nhắn tin cho Albus với cùng 1 nội dung: “Phim dở kinh khủng khiếp Bus ơi. Chuẩn bị xô chậu để ói đây!” Heizzz.

Ta nói, nội dung phim y như tán thẳng vào mặt những nhà vận đồng quyền cho cộng đồng LGBT vậy đó! Nào giờ sống 24 năm chưa từng thấy 1 người gay nào sau khi bị “hấp diêm” lại quay ra biến thành trai thẳng hết á =.=’

Làm ơn đi, nhắc lại 1 lần CUỐI.

GAY ko phải là BỆNH, mà là XU HƯỚNG TỰ NHIÊN. Chính vì thế, không cần phải CHỮA! Và đây là những gì mà tổ chức Y tế Thế giới – WHO – đã nói từ cách đây hơn 20 năm!

Tuy nhiên, nếu còn ai nghĩ mình thông minh hơn cả dàn bác sĩ của Liên Hiệp Quốc và cho rằng gay là bệnh thì mạnh dạn đứng lên phát biểu đi! ĐKM!

Chả biết cái lũ làm phim này não có nếp nhăn hay ko nữa!? (From Albus Trần)

Những ai trong friends list của Ngọc hãy tẩy chay cái film Nàng Men Chàng Bóng nhé, tuyệt nhiên không coi film đó cũng như trailer gớm ghiết vô duyên của nó. Film gì mới xem cái trailer trong rạp (bị buộc phải xem), địt mẹ dở muốn nôn muốn mửa. Ai ngu bỏ tiền ra coi cái film này kiếp sau bị Diêm Vương cho đầu thai làm người nghèo kiết xác lý do phung phí tiền bạc trong kiếp này. (From Tran Minh Ngoc)

From Nguyễn Ngọc Long: bất cứ ai bỏ tiền ra mua vé coi phim này xin mời cứ mạnh dạn remove mình ngay lập tức ra khỏi friendlist của các bạn nhé. Vì hành động bỏ tiền mua vé coi film này của các bạn chẳng khác gì tát vô mặt mình đâu. Nói ngắn gọn và dễ hiểu thế đi ạ. Còn bất cứ ai vô tình được mời đi coi mà về post một lời khen cái thứ tởm lợm gớm ghiếc này để mình đọc được mình cũng sẽ remove ngay lập tức vì làm bẩn mắt mình. Xin cảm ơn.

KHUYẾN KHÍCH CÁC BẠN SHARE ĐỂ KÊU GỌI TẨY CHAY CÁI THỨ TỞM LỢM NÀY CÀNG NHIỀU CÀNG TỐT.

via Nguyễn Ngọc Long Blackmoon’s Facebook

Kẻ nào gian dối trong việc nhỏ thành công...
Không có tiền thì

Your email address will not be published. Required fields are marked *