Please log in or register to do it.

1) Xin thông báo. Khóa học Lập kế hoạch truyền thông ngoài Hà Nội theo thông báo mới nhất của bạn Hiệu Trưởng Litado thì đã vượt quá con số 108 bạn chuyển tiền, vì vậy bạn í tạm thời không nhận đăng ký mới. Mình nói rất thật lòng là mình không hề liên can gì đến công tác tổ chức, thu tiền đóng tiền, mình càng không có power để có thể cho người này học cấm người kia học. Litado đứng ra tổ chức, mình chỉ đến vai trò giảng viên được mời tới, cho nên mong các bạn đừng “dày xéo” mình bằng cách gửi PM năn nỉ ỉ ôi thiệt tình làm mình đau lòng lắm luôn. Nghiêm túc đó ạ. Vì nếu là Khóa học trong Sài Gòn do tự mình đứng ra làm thì mình mới có thể can thiệp còn ngoài Hà Nội thì Litado quyết hết, nên các bạn vui lòng cứ liên hệ trực tiếp với Litado dùm với ạ.

2) Khóa học Lập kế hoạch truyền thông trong Sài Gòn chưa chốt chính thức địa điểm nên mình sẽ thông báo sau. Những bạn nào đã đóng tiền vui lòng giữ lại hóa đơn, biên lai, chứng từ kèm theo. Thí dụ chuyển tiền online thì chụp màn hình lại, chuyển tiền offline thì giữ lại cái hóa đơn của ngân hàng. Theo thông báo thì các bạn cứ việc chuyển tiền đến trước 12h đêm ngày mai (11/6) với số tiền là 1 triệu VNĐ. Các bạn không cần phải hỏi là có kịp không hay gì đâu ạ. Vì mình chưa hề thống kê số lượng nên chưa trả lời được. Các bạn cứ chuyển đi, nếu bị vượt qua số lượng thì mình chuyển trả lại cho, không mất đi đâu mà sợ. Còn đã chuyển rồi thì tiền ở đó thôi, không cần mình xác nhận đâu. Ngay cả khi chưa nhận được tiền mà các bạn có hóa đơn thì mình cứ căn cứ vào hóa đơn để xếp lớp thôi. Ai chuyển trước được xếp trước, ai chuyển sau coi như là người đến sau.

3) Bạn nào thích học bơi vui lòng TỰ HẸN GIỜ với mình, đừng hỏi mình khi nào anh rảnh. Mình chịu không trả lời được. Các bạn chủ động hẹn, giờ đó mình rảnh thì mình sẽ confirm thôi ạ. Có một bạn nữ ở Hà Nội vô đã book mình 5pm today dạy bạn bơi ở Hồ bơi Lao Động, Quận 1. Ai muốn xem mình nude 99% thì nhớ ghé chơi. Mình đã chuẩn bị một cái quần bơi màu nõn chuối nổi bần bật để thêm sự tự tin. Và đang rất hồi hộp chờ đợi giây phút thăng hoa tột đỉnh.

Nói chung các bạn dù muốn học bơi hay học truyền thông hay học cái gì đi chăng nữa thì hãy tự quyết định, đừng có vào hỏi kiểu có thật không, có đúng không, có chắc không… mình nhức cái đầu lâu quá. Nói chung mình toàn chém gió thôi, các bạn tin thì nghe theo, không thì thôi, lớn hết rồi tự quyết định số phận của các bạn nhen!

Hình minh họa là quang cảnh trong một buổi học về Làm việc nhóm. Ông Thầy nói rằng học viên phải tin vào đồng đội của mình, bằng cách đứng lên trên bàn, xoay lưng lại (hình 1); sau đó ông Thầy sẽ đẩy học viên té ngã ra đằng sau, rơi vào vòng tay của các bạn đồng đội ở dưới (hình 2). Mình thì không có tham gia, mình bảo thôi chơi trò này ghê bỏ mẹ. Mình rất tin tưởng vào đồng đội nhưng không mang mạng sống ra đùa giỡn như vậy được, ai chê trách và cười cợt mình hèn cũng được.

Các bạn í vẫn chơi và … bùm, kết quả như hình minh họa số 3. Có một tiếng cốp thực sự gất nhẹ nhàng, 5 năm rồi mình vẫn chưa quên được. Cơ mà dám chơi dám chịu, tự quyết định thế mới văn minh. Phải không nào ;-)

(Nguồn: Nguyễn Ngọc Long’s Facebook – June 11, 2013 at 02:36PM)

Thông báo quan trọng về lớp học lập kế hoạch truyền thông ở Sài Gòn
Chuyện ở quán cơm

Your email address will not be published. Required fields are marked *