Please log in or register to do it.

Thông tin về Khoá học Truyền thông Trăng Đen

Khoá học Truyền thông Trăng Đen có chi phí thế nào?

+ Nếu tham gia chương trình huấn luyện 12 tháng, và sau khi kết thúc sẽ làm CTV cho TTTĐ trong thời gian 6 tháng thì tổng số tiền phải đóng là 30 triệu (nếu đóng một lần). Còn nếu đóng làm 2 lần thì mỗi lần 18 triệu; đóng làm 4 lần thì mỗi lần 10 triệu; đóng làm 12 lần thì mỗi lần 3.5 triệu. Hình thức này hướng tới những bạn thu nhập trung bình, muốn đổi công sức lấy học phí.

+ Nếu tham gia chương trình huấn luyện 12 tháng, và sau khi kết thúc không đóng góp ở vai trò CTV trong thời gian 6 tháng thì mức chi phí sẽ là 100 triệu/12 tháng. Hình thức này hướng tới những bạn thu nhập cao.

Khoá học Truyền thông Trăng Đen này chỉ hướng tới những người có đam mê và muốn gắn bó với ngành truyền thông lâu dài, coi nó như một công việc nghiêm túc để gầy dựng sự nghiệp và phát triển bản thân.

Nếu có các câu hỏi thắc mắc về chương trình, xin vui lòng PM mình trên Facebook.


 

Tôi tự nhận mình có khả năng NẮM BẮT, KHÁI THÁC, LƯỢNG GIÁ và TỔNG HỢP THÔNG TIN rất tốt. Thêm vào đó, tôi là người NHẠY CẢM, SÂU SẮC và TINH TẾ, tôi lại nghiên cứu nhiều về TÂM LÝ, nên có khả năng PHÁN ĐOÁN đa phần là chuẩn xác.

Đó chính là lý do trong các buổi tư vấn chiến lược truyền thông cho khách hàng tôi liên tục đặt ra hàng loạt câu hỏi như “hỏi cung” và sau đó khoảng 1 tiếng đồng hồ có thể nắm bắt được toàn bộ “câu chuyện” mà khách hàng đang mắc phải.

Thêm khoảng nửa tiếng đồng hồ nữa nghe “trình bày linh tinh” – chủ yếu để câu giờ suy nghĩ, dựa trên KIẾN THỨC NGÀNH, kiến thức TRUYỀN THÔNG, khả năng SÁNG TẠO ngay lập tức, kinh nghiệm THỰC TẾ và TƯ DUY CHIẾN LƯỢC thì tôi có thể đưa ra một phương án để vừa tư vấn, vừa gợi ý lời giải cho bài toán mà khách hàng đang gặp phải. Cộng với KHẢ NĂNG THUYẾT PHỤC và cách NÓI CHUYỆN HẤP DẪN, đa phần khách hàng cảm thấy sướng sau khi nghe tư vấn.

Tổng hợp lại, một buổi tư vấn thường không kéo dài không quá 2 tiếng đồng hồ. Trong khi nếu làm việc với những người khác, hoặc những công ty khác, họ chắc chắn phải mất vài ngày cho đến vài tuần. Tức là thời gian và tiền bạc bỏ ra khi làm việc với tôi sẽ tiết kiệm đến 60-70% với số tiền lẽ ra họ mất.

Nhặt lấy tất cả các từ khóa được VIẾT HOA TOÀN BỘ trong 3 khổ đầu tiên, các bạn sẽ có câu trả lời cho câu hỏi “cần học những gì để có thể làm tư vấn truyền thông” – vốn là câu hỏi tôi nhận được rất nhiều. Thật may mắn là tất cả những kỹ năng này đều HỌC ĐƯỢC.

Trong quan niệm của tôi, truyền thông là một nghệ thuật và người làm truyền thông là nghệ sĩ, mỗi một bài toán cần làm truyền thông đều có vô vàn lời giải khác nhau. KHÔNG CÓ CÔNG THỨC CHUNG CHO MỌI NGƯỜI LÀM TRUYỀN THÔNG. Nhưng thật may mắn là có một vài gợi ý xương cốt cho PHẦN QUAN TRỌNG VÀ CĂN CƠ NHẤT của mọi chương trình truyền thông, đó là bước LẬP KẾ HOẠCH TRUYỀN THÔNG.

Do đặc thù công việc, tôi được tham gia vào chương trình truyền thông của nhiều công ty, tập đoàn lớn trong nước cũng như nước ngoài. Đặc biệt, tôi nhận được lời mời trợ giúp tư vấn từ các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các công ty khởi nghiệp – startup, thì tôi thấy rất “bực mình” khi đa số những người chủ doanh nghiệp (CEO / Founder) và cả những người làm truyền thông đều chẳng biết cách làm một Bảng kế hoạch truyền thông đúng đắn.

Có nhiều bản kế hoạch chỉ vừa nhìn vô tôi đã biết chắc chắn nó sẽ thất bại. Thất bại vì không thể triển khai hoặc thất bại vì triển khai xong chẳng thu được cái gì cụ thể. Có những bản kế hoạch nhìn vô thật hoành tráng với ngân sách lên đến hàng tỷ VNĐ nhưng tôi hỏi thẳng người nhờ tư vấn là làm truyền thông như vậy để làm gì ngoài việc rối loạn đội hình, nhiễu loạn thông điệp, đổ tiền xuống sông xuống biển.

Trong thực tế, đáng buồn là vẫn có một vài doanh nghiệp vẫn “làm truyền thông” thành công. Họ thành công nhờ công sức của người khác. Có thể là do ăn ké hoạt động marketing, có một đội sale giỏi hoặc danh tiếng sẵn có của doanh nghiệp; đôi khi thành công vì một phần nhỏ trong “kế hoạch” đã vô tình đạt được target nhờ may mắn. Nhưng nếu họ biết cách làm truyền thông “đúng đắn” hơn thì hiệu quả thu được sẽ tăng lên gấp 10 lần và chi phí cũng giảm xuống còn 1/10.

Đó là lý do tôi quyết định phải mở các lớp chia sẻ sâu về truyền thông dưới nhiều khía cạnh. Để qua đó, tôi có thể thực hiện đam mê của mình, là hướng dẫn các bạn cách lập một KẾ HOẠCH TRUYỀN THÔNG CHUYÊN NGHIỆP; cũng như đào sâu về nguyên lý và phương pháp XỬ LÝ KHỦNG HOẢNG TRUYỀN THÔNG qua những case-study thực tế cùng với nhiều nội dung DUY NHẤT và HAY HO khác…

Hiện chưa có lịch khai giảng khoá này vì mình đang rất bận!!!

"6 chữ vàng" trong thông điệp truyền thông phòng chống AIDS
CÓ THẬT trung quốc E SỢ SỨC MẠNH QUÂN SỰ VIỆT NAM?

Your email address will not be published. Required fields are marked *