Please log in or register to do it.

Bạn có biết, chỉ cần làm một việc cực kỳ đơn giản là cư xử hòa nhã, mỉm cười, chào hỏi những cô lao công và bác giữ xe ở công ty, là bạn đã có thể TĂNG HIỆU SUẤT LÀM VIỆC LÊN TỚI 150% không?

Còn gì tuyệt vời hơn với khởi đầu ngày mới được cô lao công giúp lau dọn mặt bàn làm việc sạch sẽ, gọn gàng, ngăn nắp và một ly nước mát để bạn tràn đầy năng lượng hoàn thành tất cả những phần việc trong ngày? Còn gì quý hơn đến giờ tan ca, cơ thể mệt mỏi, uể oải lại được bác giữ xe dắt dùm chiếc xe ra đến tận cửa và mỉm cười vẫy tay chào bạn?

Bạn có biết, một trong những nguyên nhân lớn nhất khiến cho công việc của bạn trở nên không hiệu quả dù đã nỗ lực hết sức, chính là LÀM RẤT TỐT NHỮNG VIỆC LẼ RA BẠN KHÔNG NÊN LÀM?

Bạn có biết, một trong những bí quyết để liên tục gặt hái thành công chính là KHẢ NĂNG XÁC ĐỊNH CHÍNH XÁC ĐÂU LÀ VIỆC QUAN TRỌNG NHẤT trong vô số công việc tại cùng một thời điểm?

Bạn có biết, một trong những bí quyết để hoàn thành được những việc quan trọng nhất là LIÊN TỤC SUY NGHĨ VỀ THÀNH QUẢ MÀ BẠN SẼ GẶT HÁI ĐƯỢC sau khi hoàn thành công việc?

CÙNG NGỒI LẠI lúc 9h sáng chủ nhật, ngày 02/12/2012 ở The Start Center 18 bis/14 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Đa kao, Quận 1 để tham dự Offline “Bí quyết tăng 30% lương, giảm 30% giờ làm” nào các bạn.

> Thông tin thêm, xin xem tại: http://on.fb.me/YA0Owm
> Để đăng ký, xin liên hệ Ms Phuong Bella: 0908120986

(Nguồn: Nguyễn Ngọc Long’s Facebook – December 01, 2012 at 12:55PM)

Hư Chuột
3 điều khó khăn trong cuộc sống

Your email address will not be published. Required fields are marked *