Please log in or register to do it.


Ban tổ chức Bài Hát Yêu Thích quyết định treo mic Bùi Anh Tuấn vì tội chảnh choẹ, do không tham gia tập và tổng duyệt show ca nhạc tối ngày 3/3.

Giải thích trên VTC, ca sĩ này nói do để quên Chứng Minh Nhân Dân ngoài Hà Nội mà passport bị mất nên sáng chủ nhật phải nhờ người làm passport gấp và nỗ lực để tối 3/3 có mặt ở Hà Nội. Nhưng kết quả, BTC BHYT vẫn “bất chấp” để ngăn Bùi Anh Tuấn biểu diễn.

Vậy “The Truth” trong vụ án này thế nào?

Một nguồn tin trong Ban tổ chức chương trình Cây Cọ Vàng xác nhận với bạn Long Blackmoon rằng cũng trong tối ngày hôm qua 3/3, Bùi Anh Tuấn đã xù show Cây Cọ Vàng diễn ra lúc 8h tối khiến Ban tổ chức phải thay bằng Hoàng Thuỳ Linh. Nữ ca sĩ này sau hát sau phần khai mạc là khoảng 9h tối, tức là cùng giờ với trực tiếp BHYT. Vậy không hiểu Bùi Anh Tuấn đã “nỗ lực” thế nào để nhận 2 show trùng giờ, trong đó có 1 show event như vậy?

Liên lạc với một cán bộ Phòng xuất nhập cảnh Thành phố HCM, anh này nói với bạn Long Blackmoon rằng “trên lý thuyết bọn anh không làm việc, không nhận hồ sơ vào chủ nhật”.

Sau khi tra cứu dữ liệu hồ sơ, anh này xác nhận lại “không có hồ sơ nào tên Bùi Anh Tuấn, có ngày tháng năm sinh 9/9/1991 được nộp trong ngày 3/3/2013 như Long thông báo”.

(Nguồn: Nguyễn Ngọc Long’s Facebook – Mon, 04 Mar 2013 at 07:37 AM)

Sống trên đời, thấy phải thì làm
Phải đạt được mục tiêu bằng mọi giá

Your email address will not be published. Required fields are marked *