Please log in or register to do it.

Cảm ơn VNG, nhờ sản phẩm công nghệ của các bạn mà cô đã có nhiều thói quen mới, cảm thấy cuộc sống tiện nghi và thoải mái hơn:

???? Quên dần việc sms, dùng Zalo liên lạc nhắn tin và gọi thoại. Cô ít dùng video call nhưng bà Xuyến Thị Nguyễn thì thường xuyên Phan Thu ạ. Các cô chú các bác các dì không dùng facebook nhưng 100% Zalo đấy. Chúc mừng các em.

???? Đây là năm thứ 2 cô háo hức chờ nhận lì xì từ Zalo (nếu có?). Cô thực sự rất chán việc lì xì ngoài đời thực vì cảm giác nó giống việc “trả nợ đồng lần” không cảm xúc. Vẫn nhớ như in cảm giác háo hức và ấm áp giao thừa năm ngoái cả nhà ngồi coi Táo Quân và í ới gọi nhau hái lộc Zalo đấy.

???? Những khi cảm thấy có gì muốn chia sẻ riêng tư hơn, cá nhân hơn, cô lại đăng lên Dòng thời gian ở Zalo. Chả hiểu vì ký do gì, tương tác ở Zalo của cô rất ít nhưng lại làm cô cảm thấy gần gũi hơn Facebook rất nhiều.

???? Đọc được rất nhiều tin hay, độc, mới, nóng từ Zalo Media và trang Zalo Page của baomoi tự động gửi qua. Với một đứa thích tám, và làm truyền thông như cô, việc này cực kỳ hữu ích.

Còn nhiều lắm, mà sợ giật giải nên cô stop. Post này chỉ dành để khen ngợi Zalo, còn các ứng dụng khác cô để dành mai thi tiếp he he.

#đờiđẹplắmcùngVNG #LetVNGInternetYourTown


Nguồn: Facebook Nguyễn Ngọc Long

Sử dụng hình ảnh phụ nữ trong quảng cáo: Sexy thì dễ làm, nhưng…
Những người anh hùng xứng đáng

Your email address will not be published. Required fields are marked *