Please log in or register to do it.

Cô nào đang bán hàng, kinh doanh này nọ thì cho nhân viên đến quán gà Tri Kỷ, số 42 Nguyễn Tử Lực (Đà Lạt) luôn và ngay dùm tôi nhé! Để cho nhân viên các cô chứng kiến cái thái độ phục vụ của quán nhằm tránh không vi phạm.

Phục vụ mặt như đâm lê, khó chịu vô cùng. Đi 7 người nhất quyết không chịu ghép bàn, bắt ngồi một bàn 4, lý do đưa ra: chủ dặn 8 người thì mới ghép bàn. Sau một hồi giải thích tới lui kỳ kèo không chịu.

Cuối cùng mình bảo chúng tớ đi 2 nhóm không hề liên quan, và không hề có nhu cầu ngồi chung. Bây giờ mỗi nhóm ngồi riêng có được không? Có! Rồi 2 nhóm ngồi 2 bàn có được không? Được. Vậy 2 bàn để cạnh nhau được không? Uhm! Vậy đẩy sát vào nhau có bị giết chết không? Không. Thế ghép 2 cái bàn vào dùm con đi má!!!

Lần trước tôi vào một quán cafe kêu trà gừng cũng được uống… một lít bực mình như vậy.

Tôi hỏi có trà gừng không? Nhân viên kêu quán này không bán, chỉ có lipton. Tôi hỏi dưới bếp có gừng không em, em nói có. Vậy em lấy cho anh miếng gừng bỏ vô là được trà gừng? Nhưng quán em không có bán trà gừng! Trời ơi thì bây giờ anh hết cần phải có trà gừng, anh chỉ cần trà gì cũng được rồi xin thêm 1 miếng gừng? Nhưng menu không có trà gừng em không nhập được. Vậy anh kêu trà lipton có nhập được không? Được anh. Thế làm ơn cho anh 1 trà lipton nóng, rồi xin thêm 1 miếng gừng!!!

Vậy đó. Khi nhân viên không được giao đủ quyền, lại quá “mẫn cán” và nguyên tắc sẽ tạo ra một trải nghiệm khách hàng vô cùng tệ hại.

Nhưng nói là nói vậy thôi nhen, tệ cũng không sao. Vì có tệ đến mấy thì cũng quán các cô gánh chịu, còn tôi đi chơi là không có bực mình nhiều. Các cô phục vụ càng tệ thì tôi càng có cái để đăng facebook câu view. Quyết định dzị nhen mấy chế. Bãi triều.

7 thì không phải 8, đó là chuyện đương nhiên
7 thì không phải 8, đó là chuyện đương nhiên

>>> ĐỌC THÊM:

+ NHỮNG THẰNG NGU LUÔN CÃI THẮNG KHÁCH HÀNG! – https://goo.gl/yLZArP

+ XIN ĐỪNG HOÀN HẢO – https://goo.gl/YTBFQ3

Nguồn Nguyễn Ngọc Long: https://goo.gl/ZGJcHy

Dạy và học gì khó nhất trong lĩnh vực bất động sản?
Có nên bỏ tiền tham gia các khóa học về quảng cáo, truyền thông, bán hàng trên mạng?

Your email address will not be published. Required fields are marked *