Please log in or register to do it.

Nhiều năm trước, khi điện thoại là một khái niệm thật là xa xỉ, Viettel đã làm một cuộc cách mạng khi mang “quyền được trò chuyện” đến với tất cả mọi người.

“Lấy nông thôn vây thành thị” là chiến lược của Viettel khi ấy. Với sức mạnh từ kỷ luật quân đội, Viettel thần tốc “trồng” hàng trăm trạm BTS khắp mảnh đất hình chữ .S:

Những ngày tháng 4 này, Viettel lại tiếp tục phủ sóng 4G đến tất cả các tỉnh thành trong khoảng thời gian siêu ngắn.

Facebook của tôi có nhiều bạn làm ở Viettel, nhưng không nhiều người trong số đó biết họ đã giúp tôi hiện thực được một góc ước mơ.

Ước mơ ngày nào đó Vietnam có mạng 4G, tàu điện ngầm, tàu điện trên cao và xe đạp công cộng – những “đặc sản” khiến tôi “thèm khát” khi rong ruổi ở nước ngoài.

Ngay từ cuối năm 2016, tôi đã xác định rất rõ ràng, một trong các nội dung cấu thành nên chiến lược phát triển của Truyền thông Trăng Đen 2017 là “văn phòng di động”. Tôi miệt mài dành ra hơn 2 tháng để lập trình phần mềm Làm việc nhóm tối ưu cho di động. Và việc Viettel phủ sóng 4G khắp Vietnam là mảnh ghép cuối cùng để chúng tôi hoàn thiện bức tranh này.

Thật tuyệt vời khi có tới 95-98% công việc của Trăng Đen được giải quyết hiệu quả trên di động, lúc tôi đang đi dạo ở công viên, đi học, đi chơi ở Nha Trang, Hải Phòng, Đà Nẵng…

Cảm ơn 4G, cảm ơn những người bạn của tôi đang làm ở Viettel ????

P/s: bạn nào quan tâm kinh nghiệm làm việc hiệu quả khi “dịch chuyển” thì thả email xuống dưới comment ở bài viết gốc trên facebook nhé, tôi sẽ gửi bí kíp võ công cho tham khảo :-)

Điều gì tạo nên một thương hiệu "Quốc Dân"
Hài "nhảm" không có tội!

Your email address will not be published. Required fields are marked *