Please log in or register to do it.

Báo Tuổi Trẻ Online đưa tin, nữ nghị sĩ Ana Paula da Silva (Brazil) không chỉ xuất hiện ở nghị trường với bộ cánh hở táo bạo mà còn tuyên bố sẽ kiện tụng tất cả những ai chỉ trích bà trên mạng.

Nữ nghị sĩ này được biết đến với tên quen thuộc là Paulinha, từng có hai nhiệm kỳ làm thị trưởng, trước khi được bầu làm nghị sĩ bang Santa Catarina vào tháng 10-2018.

Vào tháng 1/2019, tên tuổi của bà được bàn tán dữ dội trên #truyền_thông khi các hình ảnh nóng bỏng của bà trong ngày Quốc hội mở cửa làm việc được đưa lên Facebook.

Các thành viên Biệt đội Trăng Đen còn thống kê nhiều cách thức thu hút truyền thông khác của chính trị gia khắp thế giới.

Thí dụ như hàng loạt cái bắt tay khác thường của tổng thống mỹ Donald Trump; kiểu tóc thời trang khác lạ của ông Kim Jong-un; đại sứ Papua New Guinea đóng khố dự họp Liên Hợp Quốc; nữ nghị sĩ Australia vừa cho con bú vừa phát biểu trước quốc hội.

Thủ tướng Canada đi tất cầu vồng, ủng hộ cộng đồng LGBT; Phu nhân Thủ tướng Singapore dùng ví chưa đầy 50 USD tới thượng đỉnh G20 trong một chiến dịch nâng cao nhận thức về tự kỷ; hình ảnh tổng thống Nga Putin với thân hình săn chắc; kiểu chạy xuống máy bay giản dị, gần gũi của ông Obama hay điệu cười ngửa cổ có phần kỳ quặc của Thủ tướng Anh Theresa May cũng trở thành tâm điểm của truyền thông.

Nghị trường không phải… pháp trường 
Tự do thể hiện, tăng cường truyền thông

???? Cứ thoải mái share vì Facebook không đánh thuế

Credit: Tổng hợp bởi thành viên Biệt Đội Trăng Đen / Hình từ Dân Trí, Zing, TTO, Reuters, Kenh14, VnE,…


Nguồn: Facebook Nguyễn Ngọc Long

5 cách viết tiêu đề để hút hồn người đọc, nếu dân digital không nắm vững sẽ tốn tiền tấn cho quảng cáo
Những con số câm nín khi truyền thông

Your email address will not be published. Required fields are marked *