Please log in or register to do it.

Em dập đầu đa tạ, nồng nhiệt cảm ơn các anh các chị Techcombank công nghệ không cao nên đã cứu vớt cuộc đời em.

Nguyên cớ là cái số 0937001144 của em bị hết xiền. Em loay hoay trên online banking của cả Vietcombank lẫn DongABank đều không nạp tiền vô được. Chờ mãi không thấy ngân hàng gửi tin nhắn OTP để điền vô xác nhận. Mãi sau mới phát hiện ra là điện thoại cùi của em đã bị khóa 2 chiều :-))

Đang tính gào thét trên facebook nhờ ai bắn tiền qua dùm vì em rất lười ra ngoài mua thẻ, tốn thời gian đi lại (em ở lầu 7 lận). Nhưng cuộc đời em vẫn may mắn làm sao vì trong cơn bấn loạn, em đã nhớ ra là mình có cục Token công nghệ cực thấp của Techcombank nên đã vô thử, và đã nạp được tiền mà không cần OTP xác nhận qua điện thoại.

Nhưng mà cực kỳ duyên dáng là nạp tiền xong mà không có bất cứ tin nhắn nào thông báo thành công hay xác nhận trên điện thoại. Mặc dù em *101# thử thì thấy tiền đã vô rồi. Nói chung là hôm nay em chính thức bị cực kỳ happy với cục token cùi bắp của Techcombank. Mặc dù cả tháng nay em vẫn PR cho dịch vụ của Techcombank, nhưng chưa bao giờ em thấy yêu quý nó như lúc này :-)))))))

Em đội ơn bà thợ rèn Thái Thị Diệu Thu Thoa Nguyen và dịch vụ online banking của Techcombank nhà các bà. Bị yêu rồi í \u003C3

(Nguồn: Nguyễn Ngọc Long’s Facebook – January 24, 2013 at 11:17AM)

Họp báo để làm gì?
Catch me if you can

Your email address will not be published. Required fields are marked *