Please log in or register to do it.

Một đoạn video clip được Khánh Phương đăng tải trên facebook của đạo diễn Tuấn Chelsea đang được lan truyền rất nhanh trên các trang mạng xã hội.

[powerpress url=”http://www.meomun.com/wp-content/uploads/2011/11/Trailer_HoangLeVy_18_XinLoiEmChiLa__BlurBlurBlur.flv”]

Clip này được quảng cáo như là teaser cho MV mới của Hoàng Lê Vy với tên Xin lỗi em chỉ là… Tuy nhiên, cộng đồng mạng nhanh chóng lên tiếng khẳng định đây chỉ là một clip sex đúng nghĩa với những cảnh làm tình thô thiển và phô bày cơ quan sinh dục nữ.

Trước đó, trong một bài phỏng vấn, cô ca sỹ “tuổi càng ngày càng lên tên càng ngày càng xuống” này thổ lộ “Tôi và ông xã đã đắn đo suy nghĩ rất nhiều khi tìm cách thể hiện câu chuyện nhạy cảm này ở một góc độ nhân văn”.

Mèo Mun có liên lạc với đạo diễn Tuấn Chelsea để hỏi xem đây có phải MV do anh thực hiện. Người này nói đang ở ngoài đường và không biết rõ MV mà MMun đề cập là MV nào. Nhưng clip xin lỗi em chỉ là thì đúng là do bên Tuấn thực hiện, và nó rất bình thường không thể coi là phim sex.

Clip do Khánh Phương gửi lên

[powerpress url=”http://www.meomun.com/wp-content/uploads/2011/11/DaoDien_TuanChelsea_TraLoiVeClipXinLoiEmChiLa.mp3″]

Đạo diễn này cũng nói rằng bản gốc đang ở bên chỗ công ty thì chỉ có những cảnh rất bình thường, những cảnh gọi là nóng mà phim ảnh Việt có nhiều. Tuấn Chelsea nói thêm rằng MV này sẽ không mang đi xin phép mà chỉ tung lên các trang mạng!

Hình ảnh chụp từ MV

Showbiz Việt càng lúc càng nhiều trò lố với những chiêu PR thô bỉ và bất chấp phản ứng dư luận, miễn càng nhiều người quan tâm không phân biệt khen hay chửi bới thì nhân vật chính đều tỏ ra vô cùng sung sướng và hỷ hả.

Lời xin lỗi về việc gián đoạn truy cập blog meomun.com
Có bao giờ bạn thử nhìn vào phía sau công nghệ?

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  1. ngành show biz đang dần bị biến thành nơi show hàng cho đông đảo mọi tầng lớp người dân và lứa tuổi…

  2. ko biet dc j ma phai lam nhung hanh dong nhu vay. that, chang ra j cả. vô văn hóa.

  3. nghệ thuật PR ít người dám thực hiện nhưng khi thực hiện thì tốc độ nổi tiếng là chóng mặt :)).

  4. nghệ thuật PR ít người dám thực hiện nhưng khi thực hiện thì tốc độ nổi tiếng là chóng mặt :)).