Please log in or register to do it.

http://bit.ly/UOgCcj /

WOM – TRUYỀN THÔNG BẰNG TRUYỀN MIỆNG

Bữa trước tui về nhà tui “tuyên truyền” cho mẹ tui hắt hủi “nước mắm” Nam Ngư của Masan với thông điệp cái đó không phải là nước mắm mà chỉ là nước muối pha hương liệu (http://bit.ly/UOgCcj). Bữa nay 23 tháng Chạp về nhà cúng ông Steve Jobs, trong bữa cơm mẹ tui “báo cáo” đã đi tuyên truyền cho cả xóm nghe rồi!

Dì Năm nghe thế mới thắc mắc ủa sao em thấy cái mắm đó ăn ngon mà chị hai? Thế là bị mẹ tui lên lớp cho một trận áp đảo.

Dì Năm nói: chị Hai ơi đã nước mắm tức là phải làm bằng cá chớ sao lại kêu là làm bằng nước muối?

Mẹ tui: thì thế tao mới nói. Nó lừa đảo mà. Nó chỉ là vị cá thôi (cái này mẹ tui nghe tui nói lần trước nhưng tui nói “tinh chất cá” mới đúng). Nó giả vờ giả vịt như thế còn nó là muối thôi.

Dì Năm: muối thì sao lại kêu là “nước mắm” được chị Hai? Vị cá là cái gì phức tạp quá em chẳng hiểu!

Mẹ tui sửng cồ: trời ơi con này ngu quá cãi hoài vậy. Tao đã bảo không mua nữa là không mua. Mày có thấy trái cam mày vắt ra uống với cái nước đường nó pha phẩm vàng vào cũng gọi là nước cam không? Pha ta pha ta đó (chắc ý nói Fanta tui đoán thế). Con này ngu mà nói mãi không hiểu.

Dì Năm: ờ ờ… (chắc cũng chưa hiểu lắm)

Mẹ tui: ờ cái gì. Mày chậm tiêu quá. Xíu tao cho chai Phú Quốc cầm về ăn là mê ly con chim ri luôn.

Dì Năm: (cười tít mắt) Nhà vợ chồng thằng Tây (con của dì Năm) cũng xài cái đó á chị Hai. Để em dzìa bắt vợ chồng nó dẹp luôn!

Chẹp. Quá dữ dằn luôn. Vụ Fanta này lần trước tui không hề nói. Tính ra mẹ tui cũng “nguy hiểm” dễ sợ. Nói ít hiểu nhiều và biết lấy ví dụ minh quoạ rất đời sống và thực tế. Từ đàn áp Masan kéo qua tranh thủ tẩy chay Cocacola luôn mới ác :-)))))))))

(Nguồn: Nguyễn Ngọc Long’s Facebook)

Tình hình giá vé
Cảm ơn anh chị em bạn bè đã có mặt đông đủ chung vui trong đêm sinh nhật lần thứ 18 của mình

Your email address will not be published. Required fields are marked *