Please log in or register to do it.

BLOGGER TUYỂN TRỢ LÝ BLOGGER

+ Vị trí: trợ lý cho mình

+ Công việc: hỗ trợ mình trong các công việc liên quan đến truyền thông và một số công việc cá nhân

+ Mô tả: Mình thường tư vấn chiến lược truyền thông cho các doanh nghiệp; tư vấn xây dựng hình ảnh cá nhân cho các bạn nghệ sỹ (hoa hậu, người mẫu, diễn viên, ca sĩ…); viết bài giới thiệu sản phẩm dịch vụ; thực hiện các chương trình từ thiện xã hội; viết bài cộng tác cho các báo… Trong quá trình thực hiện các công việc đó, mình cần làm việc với một số agency công ty và cá nhân để họ thực thi các kế hoạch mình viết ra. Nay mình cần người hỗ trợ liên lạc agency, điều phối công việc và kiểm tra, report công việc với các agency. Bên cạnh đó, bạn trợ lý cũng sẽ hỗ trợ cho mình một số công việc cá nhân mà liên quan đến công việc không cá nhân, thí dụ như in ấn cardvisit, tham dự hội thảo, họp báo khi cần, làm hợp đồng với các agency, thu chi tiền v.v…

+ Quyền lợi: lương + thưởng không quá 2 triệu/tháng. Được mình traininggiới thiệu các mối quan hệ để làm được các công việc mà mình đã liệt kê.

+ Thời gian: tổng thời gian không quá 4 tiếng/ngày, không làm việc liên tục và có thể làm việc tự do giờ giấc, địa điểm

+ Yêu cầu: Về kỹ năng: hiểu về các công việc mà mình đã nói, nếu có sẵn kinh nghiệm thì càng tốt; các bạn cần có kỹ năng làm việc trên các mạng xã hội như Google+, Youtube, Twitter, Zing Me, Linkhay, Facebook, Fanpage, Yahoo hỏi đáp, Instagram… các forum như VOZ, webtretho, tinhte… các bạn cần biết sử dụng các công cụ như email, search Google, các công cụ viết blog như Yahoo, Tamtay, Truongxua, WordPress. Về cá nhân: nhan nhẹn, năng động và có kỹ năng giao tiếp tốt. Mềm mỏng, khéo léo trong quan hệ. Không hay tự ái, biết nhẫn nhịn, ham học hỏi và ĐAM MÊ TRUYỀN THÔNG.

+ Cách đăng ký: email về địa chỉ hr@nguyenngoclong.com kèm theo CV của bạn nêu rõ thông tin cá nhân, thông tin liên lạc, các kỹ năng và kinh nghiệm bạn có phù hợp với nội dung mình cần. Cuối cùng, nói rõ về sự đam mê của bạn trong lĩnh vực truyền thông.

Cảm ơn các bạn đã đọc tin. Ai rảnh thì nhấn share dùm mình nhé \u003C3

(Nguồn: Nguyễn Ngọc Long’s Facebook – November 26, 2012 at 09:25AM)

Tình Yêu cho Con – Nguyễn Ngọc Long
Thông báo Lỡ Quên...- Nguyễn Ngọc Long

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  1. Đọc những bài anh viết cũng muốn xin một suất :). Chừng nào cho em mời anh một bữa cafe nhé