Please log in or register to do it.

Vụ grabshare, cô giáo tuyên bố ngừng chiến nhé.

Như đã nói, và phải nhấn mạnh lại rất rất rõ rằng cô giáo vẫn luôn iu grab, vấn đề đưa ra là để thảo luận và để chờ câu trả lời của grab chớ hem phải dìm hàng.

Dưới đây là một số comment cô giáo thấy hợp lý cho bài toán “an toàn” và “riêng tư” của grabshare nè:

Do mỗi lượt chỉ nhận tối đa 2 khách, nên nếu em là khách đầu, em sẽ leo lên ghế trước, nhường băng sau cho ngta. Nếu em là khách lên sau, em sẽ chọn chỗ ngta chưa ngồi (ngta ngồi trc thì mình ngồi băng sau, ngta ngồi băng sau thì mình ra trước. Và trường hợp ngta đi 2ng thì ngta cũng ngồi chung ngoài sau và em cứ thế lên trước). Nói chung do mình chủ động (Đinh Ngọc Linh)

Em có đi GrabShare vài lần, thấy cũng ổn, tài xế tối ưu hoá được chặng đường chạy của mình – mặc dù chưa nhiều. Cái nào tiện thì mình dùng, ai muốn riêng tư thuê hẳn một xe thì cứ Grabcar thoải mái. Grab có nhiều sự lựa chọn chứ đâu chuyển hẳn mô hình từ Grabcar sang Grabshare đâu mờ lo (Lê Huỳnh Kim Ngân)

Đi GrabShare còn góp phần bảo vệ môi trường chứ anh, ai cũng ích kỷ đi 1 mình thì bao nhiêu khí thải ra không khí cho vừa? (Toàn Phạm)

Vụ riêng tư cũng có nhiều cách giải quyết đó. vd như thả gần nhà thôi ko thả ngay trước nhà. thả đầu hẻm thôi rồi đi bộ vô. mấy nước cũng đang tìm cách giải quyết. tốt nhất là có thuật toán để kêu khách đi ra điểm gần đường nhất, vừa lợi cho tài xế, lợi cho khách trên xe vì ko đợi lâu, lợi cho khách đặt vì ko bị lộ địa chỉ nhà (Nguyen Tuan Anh)

VÀ COMMENT HAY NHẤT, LÀM CÔ GIÁO THÍCH THÚ NHẤT LÀ COMMENT CỦA HAONAM TRAN:

Thằng tào lao, dzay thì chọn car mà đi. Đồ điên còn truyền thông.

Quyết định dzị nha mấy đứa ;-)

(Hình chụp ở bùng binh Phù Đổng Thiên Vương, Quận 1)

 

Nguồn: Facebook Nguyễn Ngọc Long

Giải tỏa sân golf Him Lam: Người dân có thể "đứng cùng" báo chí
Những câu hỏi dành cho GrabShare

Your email address will not be published. Required fields are marked *