Please log in or register to do it.

Mặc dù từ ngày 1/3 các ngân hàng mới được thu phí ATM nội mạng, thế nhưng những ngày cận Tết, khi nhu cầu rút tiền mặt của người dân tăng, nhiều ngân hàng đã tranh thủ lúc này thu phí dịch vụ ATM. Thậm chí, có ngân hàng còn hạ mức rút tiền tối đa xuống, khiến nhiều người rút tiền vừa “xót” do mất phí nhiều lần, vừa sốt ruột chờ đợi đến lượt.

Có ngân hàng giảm hạn mức 3 triệu, 5 triệu/lần giao dịch xuống còn 1 triệu đồng/lần giao dịch. Vậy là rút 5 triệu đồng sẽ mất 5.500 đồng tiền phí và rất mất thời gian. Còn nếu ra phòng dịch thì rút 6 triệu đồng, phải mất 22.000 đồng tiền phí.

(Nguồn từ VEF http://bitly.com/11Ksssw)

Hôm trước được em Annie Đường tặng cho cái thẻ Capella Card (do DDSaigon liên kết với MaritimeBank phát hành). Theo em Annie quảng cáo thì thẻ này rút được ở hầu hết các ATM MÀ KHÔNG BỊ MẤT PHÍ; và chủ thẻ được hưởng những ưu đãi đặc biệt từ hơn 300 thương hiệu tham gia vào cộng đồng giảm giá dành riêng cho thẻ với mức ưu đãi lên đến 50%; chủ thẻ được mua sắm sản phẩm, dịch vụ chất lượng và uy tín tại các điểm liên kết gồm nhà hàng, khách sạn, trung tâm điện máy, siêu thị, cửa hàng thời trang, cà phê…

Mình thì chưa có cơ hội sử dụng thẻ này vì thực ra mình chưa hề kích hoạt. Vừa xong được anh Vu Trung Hiep tag vào bài báo kể trên nên mình mới tranh thủ lôi thẻ ra chụp khoe hàng thôi. Với lại mình cũng chẳng có tiền trong thẻ để mà đi rút nên cũng không sợ bị mất tiền oan.

Tết nhất buồn dễ sợ, không có tiền tiêu Tết trong khi còn 22 triệu tiền nợ mà đòi không được. Không những không được mà còn bị con nợ chửi vô mặt nữa. Đời rất dở nhưng vẫn phải niềm nở coi như một bài học mở để lần sau không bị ăn dưa bở qua năm mới không phải khóc nức nở và sẽ chỉ ăn phở để lúc nào cũng cười khở khở :-))))))))


(Nguồn: Nguyễn Ngọc Long’s Facebook – February 06, 2013)

Người dùng việt "tiêu diệt" webchat thành công, LINE thừa nước đục thả câu
Cái gì bền vững hơn tòa tháp 108 tầng?

Your email address will not be published. Required fields are marked *