Please log in or register to do it.

Cách đây 3 bữa, khi còn đang ngoài Hà Nội, mình nhận được một cú điện thoại đề nghị mời mình qua dạy học. Và trái khoáy là học viên này mời mình dạy… lập trình!

Tất nhiên mình từ chối vì thời gian hiện tại mình chỉ muốn dành toàn tâm toàn ý cho việc truyền thông. Nhưng sau đó người này thuyết phục và năn nỉ rất nhiệt tình. Người đó nói tìm kiếm trên mạng về tài liệu PHP thì được dắt vô Lớp học PHP trực tuyến miễn phí do mình mở và rất thích quan điểm học hành mình ghi trên đó. Anh ấy nói đang làm giảng viên Đại Học ngành văn hoá, cũng đang công tác ở Sở VH thành phố nhưng “rất đam mê lập trình” và muốn tìm người có khả năng dạy căn bản một cách bài bản để sau đó tự mày mò đi tiếp.

Mình vốn là người khó tính nên đã vẽ ra đủ thứ khó khăn với mục tiêu cho “học viên cứng đầu” này bỏ cuộc nhưng anh ấy đều vượt qua hết và thể hiện một quyết tâm cao độ. Ngày hôm nay gặp trực tiếp để test buổi cuối về tư duy logic thì mình kết luận “anh có cơ sở để học được lập trình và anh quá đam mê nên em đồng ý dạy cho anh”.

Mình là người sống vì đam mê, làm việc vì đam mê và sẵn sàng cống hiến tất cả, chia sẻ tất cả cho những người có đam mê và quyết tâm thực sự. Mình luôn cảm thấy hạnh phúc hơn mỗi ngày khi tìm thấy những người có cùng đam mê hoặc có ý thức nuôi dưỡng ngọn lửa đam mê trong bất cứ lĩnh vực nào. Đặc biệt ở lĩnh vực truyền thông.

Ai có chung đam mê như vậy và mong muốn làm mọi cách để phát triển một môi trường truyền thông lành mạnh, trong sáng và CHUYÊN NGHIỆP ở Việt Nam thì hãy liên hệ với mình. Chúng ta sẽ có rất nhiều câu chuyện để nói và nhiều công việc để làm. Đảm bảo vô cùng thú vị u003C3

via Nguyễn Ngọc Long Blackmoon’s Facebook

Mê mẩn Nhan Sắc của Duong Quoc Hung rồi nhé
Mũi dài

Your email address will not be published. Required fields are marked *