Please log in or register to do it.

Các bạn trẻ ơi, thời gian của mình quý giá lắm nên mình sẽ ưu tiên trả lời PM cho mọi người theo thứ tự sau:

1- Bạn bè thân thiết
2- Những người đã từng sử dụng dịch vụ của mình
3- Những vấn đề mình thích
4- Những vấn đề nghiêm trọng (với các bạn)
5- Khác

Vì vậy đừng thắc mắc nếu mình có thể chat chit tám nhảm với bạn bè của mình cả ngày mà không trả lời PM cho bạn.

Cũng đừng thắc mắc nếu bạn sắp treo cổ tới nơi rồi mà mình vẫn không chịu trả lời và tỏ ra hờ hững vì thứ nhất là mình phải kiếm cơm trước; thứ hai là mình quan tâm tới cái gì mình thích và cái gì mình vui đã đủ mệt rồi, mình không phải Phật tổ Như Lai để phải có trách nhiệm với cả thế giới đại đồng.

Vấn đề nghiêm trọng của các bạn không phải vấn đề của mình đâu. Trái tim mình băng giá lắm.

Và mỗi khi nhận được một cái PM dài thòng lòng mở đầu bằng chào anh, em theo dõi anh lâu rồi, em ngưỡng mộ anh lắm, em thích cách viết của anh, em rất tin tưởng anh blah blah blah… nhưng chỉ đứng từ xa không like hay comment gì hết thì trong đầu mình đã hiện lên câu hỏi “Ủa kì ta hề? Ngưỡng mộ với Quý mến gì mà kì cục vậy?”. Cho nên mình không có đọc tiếp đâu, mình xoá PM ngay.

Nói chung là sống cũng nên có qua có lại xíu nó mới lâu bền được. Bạn không bao giờ vô like không bao giờ vô comment thì khi dòm thấy nick bạn PM mình sẽ không thấy quen mặt. Mà không quen mặt thì đương nhiên mình phải để đó tính sau, mình ưu tiên những nick nào mình cảm thấy quen quen hơn trước.

Vậy nên các bạn thực sự yêu quý và ngưỡng mộ hay cần hỏi han gì thì tối thiểu mỗi ngày nên nhoi mặt ra vài lần cho mình nhớ. Cái đó thực sự có lợi cho bạn chứ mình cũng không cần câu kéo gì vài cái like hay comment đâu ạ.

Mình khuyên chân thành và rất nghiêm túc đấy ạ :-)

(Nguồn: Nguyễn Ngọc Long’s Facebook – June 30, 2013 at 08:30AM)

Đề nghị hợp tác và chia sẻ đam mê
Làn sóng xanh sẽ hồi sinh?

Your email address will not be published. Required fields are marked *