Please log in or register to do it.

+ Nội dung chi tiết và cách thức đăng ký: http://goo.gl/SjAEgS

+ Chi phí tham dự: 100 triệu cho “người thường” và 30 triệu cho thành viên Biệt đội Trăng Đen. Các thắc mắc về cách thức đóng tiền được giải đáp ở đây http://goo.gl/9VGIpf

+ Chương trình dự kiến bắt đầu giữa tháng 4/2014 ở Hà Nội và giữa tháng 5/2014 ở Sài Gòn. Chi tiết về thời gian và cách thức học online/offline có ở đây http://goo.gl/sBNJ9q

+ Phương pháp huấn luyện tham khảo tại các đường links: http://goo.gl/S34elD – http://goo.gl/q800ZG – http://goo.gl/L50IcS – http://goo.gl/5mZDjg

+ Hiện đã có 43 bạn chuyển khoản và gửi đơn xin học.

+ Danh sách cuối cùng sẽ chốt sau khi các bạn làm bài test và bài trả lời phỏng vấn.

Theo thăm dò mới nhất mà mình thực hiện (http://goo.gl/nDDN40), thì rào cản lớn nhất mà các bạn đang gặp phải là vấn đề chi phí (kể cả đóng tiền một lần hay đóng theo từng tháng).

Cần phải nói ngay rằng, các chương trình Offline hay Huấn luyện của Truyền thông Trăng Đen không bao giờ miễn phí hay giảm giá. Mình xin nhấn mạnh là KHÔNG BAO GIỜ có chuyện đó ạ. Thậm chí, như mình từng nói, Truyền Thông Trăng Đen cam kết luôn có mức phí cao nhất; chỗ nào cao hơn thì mình sẽ tiếp tục tăng giá. Lý do thì các bạn tự biết rồi.

Tuy nhiên, mình luôn có cách hỗ trợ cho những bạn có hoàn cảnh khó khăn nhưng THỂ HIỆN ĐƯỢC SỰ ĐAM MÊ THỰC SỰ VỚI LĨNH VỰC TRUYỀN THÔNG. Vì vấn đề chi phí chính là một rào cản mình dựng lên để lọc bớt những bạn đăng ký cho vui, thiếu kiên trì, nản chí bỏ cuộc giữa chừng.

Miễn email của các bạn thuyết phục được mình, các bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ. Vậy hãy mạnh dạn nói cho mình biết các bạn cần hỗ trợ thế nào?

Có thể là đóng tiền trong… 100 năm! Hỗ trợ công việc cho bạn làm thêm (theo tính toán của mình, thì học đến tháng thứ 3, các bạn đã có thể có thu nhập trên 4 triệu/tháng từ tiền làm dự án với lớp rồi). Hỗ trợ tìm kiếm doanh nghiệp đỡ đầu, chia sẻ học phí cho bạn và bạn sẽ có những cam kết làm việc ngược lại cho họ. Hoặc cách nào đó mà bạn nghĩ rằng phù hợp với hoàn cảnh thực tế của bạn.

Miễn đó không phải là yêu cầu “cho em học free đi”. Hoặc “em rất muốn học nhưng em không có tiền”. Thứ nhất là, mình không định làm từ thiện. Thứ hai là, mình không tin rằng những người thiếu trách nhiệm như vậy lại có thể hoàn thành chương trình huấn luyện nghiêm túc và vất vả này.

Thực tế, có một bạn sinh viên mình biết không hề dư dả, thế mà dám “cả gan” chuyển cho mình một lúc 30 triệu VNĐ và gửi email xin học. Vài bữa sau, bạn gặp chuyện xui, mình tự động chuyển ngược lại cho bạn 15 triệu để giải quyết khó khăn trước mắt. Số tiền đó, mình nói khi nào trả mình cũng được. Bởi vì, mấu chốt câu chuyện không phải là tiền, mà vấn đề là công sức đào tạo, huấn luyện của mình cần phải đến với đúng người cần và trân trọng nó.

Cuối cùng, rất mong được gặp các bạn vào ngày khai giảng trong tháng 4 sắp tới. Vì bản thân mình cũng không chắc sẽ tổ chức chương trình tương tự thế này hàng năm đâu ạ. Vui lên có hứng thì mình làm, mà chán chán là mình cuốn gói đi chơi í ạ, không làm gì hết đâu. He he he he.

Ai rảnh tay ghé qua like dùm một miếng để người khác đọc được dùm mình luôn nhé. Cảm ơn nhiều ^^

(Nguồn: Nguyễn Ngọc Long Blackmoon’s Facebook – March 21, 2014 at 05:11PM)

Nếu bạn muốn kinh doanh ...
Vài lời công bằng cho Ngô Thanh Vân và Johnny Trí Nguyễn

Your email address will not be published. Required fields are marked *