Please log in or register to do it.

Có một thực tế mà các bạn đang và sắp làm việc cùng mình nên biết: mình rất sợ những người hay than vãn, hay đau buồn, hay stress, hay bị tổn thương, hay yếu đuối…

Dù bạn lý luận rằng bạn là con người, bạn có tình cảm, bạn blah blah blah… thì cũng chẳng sao cả. Không sao. Chẳng ảnh hưởng gì hết. Bạn cứ than vãn, cứ yếu đuối. Bạn có quyền như thế mà. Nhưng xin mời bạn lui về hậu cung làm những việc vụn vặt và đừng hỏi vì sao cơ hội không đến với mình.

Tại vì sao biết không? Vì mình không có niềm tin rằng đó là những người có thể làm việc lớn. Vì mình không có niềm tin rằng đó là những người có đủ bản lĩnh vượt qua được khó khăn và hoàn thành công việc. Đơn giản vậy thôi.

P/s: facebook đang bị lỗi nên nhiều khi các bạn thấy thông báo có nội dung mới nhưng vô lại không có gì. Vui lòng chờ trong giây lát để facebook sửa đổi nhen. Nguyễn Ngọc Long Blackmoon vô tội ạ ♥

Long Velo

"Xin lỗi" là tôn trọng những người xung quanh
Tăng gấp đôi thu nhập, giảm một nửa giờ làm

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  1. đoạn P/s có câu "Nguyễn Ngọc Long Blackmoon vô tội ạ ♥" mà sao e lại đọc thành Nguyễn Ngọc Long Blackmoon vô tội vạ cơ chứ!!! =))