Please log in or register to do it.

Nhân tiện bữa nay được lão đại Hồng Vân cho lên thớt, cô giáo chia sẻ một chút với mấy đứa về việc chọn kênh đúng, chọn đối tác đúng khi làm truyền thông.

Chuỗi khoá học ZeroC lần này cô giáo có thể làm được đồng loạt ở cả Sài Gòn, Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng, Nha Trang và Đài Loan là nhờ một phần lớn từ sự giúp đỡ của bạn Minh Tran, một trong những người triển khai digital marketing tận tâm, tài giỏi và hiệu quả nhất mà cô có được.

Marketing có Minh lo, cô chỉ cần đi dạy!

Hôm nay, Nguyễn Minh Cương hỏi nhờ tìm đối tác dạy sale, cô lại nhiệt tình giới thiệu Mai Xuân Đạt mảng Google Adwords, Bùi Thanh Bình mảng Zalo Ads và tất nhiên là cả Minh Trần ở mảng Facebook nữa.

Quảng cáo để các chuyên gia lo, saleman chỉ cần chốt đơn tăng doanh số!

Nếu Huong Lee hỏi, cô lại giới thiệu nền tảng marketing/truyền thông cho lĩnh vực nhà hàng – ẩm thực Pasgo. Nền tảng này không thu bất cứ khoản phí truyền thông, quảng bá nào trước, mà chỉ thu phí khi có thực khách sử dụng Pasgo để đặt bàn tại nhà hàng.

Việc tối ưu tài nguyên, cân đối nguyên liệu, điều chuyển hàng tồn, tối ưu bàn trống, lựa chọn vị trí ngồi, đặt trước giữ chỗ… để Pasgo lo, Hương chỉ cần làm ra những món ăn thật ngon thật chất.

Chiều nay, sau bao nhiêu năm bôn ba đất khách cô được về training ở quê hương – phố cảng Hải Phòng. Mọi việc diễn ra tốt đẹp dù bao nhiêu việc không tên. Thậm chí, về đến Hải Phòng lúc 12.30 cô còn có ngay một phòng máy lạnh để ngủ trưa – điều mà chỉ những người tỉ mỉ như Thầy Mai Văn Thi và Cô Nguyễn Hiền mới chu đáo như vậy được.

Công tác tổ chức lớp để Thầy Thi cô Hiền lo, cô giáo chỉ cần hăng say giảng dạy!

Còn nhiều bí quyết lắm, từ từ cô chia sẻ tiếp cho mấy đứa biết nếu tích cực share bài.

Cô mệt rồi, cho phép cô đi ngụ 


Nguồn: Facebook Nguyễn Ngọc Long

Người ta luôn tin vào những gì họ muốn tin
Niềm vui trong lòng bàn tay

Your email address will not be published. Required fields are marked *