Please log in or register to do it.

Xin cảm ơn anh Anh Khoa, chị Mỹ Quyên, phòng trà Đồng Dao và các quý cô chú anh chị khán giả đã đến dự đêm nhạc và chung tay cùng Ngày Hạnh Phúc để gây quỹ giúp đỡ cho những hoàn cảnh khó khăn phải kiếm sống ngoài đường trong thời gian nửa đêm về sáng.

Về số tiền ủng hộ, xin có vài lời chia sẻ cùng các bạn thế này.

Cách đây 5 tháng, team Ngày Hạnh Phúc mời mười mấy ca sĩ để làm đêm nhạc gây quỹ tại phòng trà Phong Nguyệt. Vất vả ngược xuôi, chạy đôn chạy đáo, xấc bấc xang bang cuối cùng thu về được… 0đ (nếu không kể tiền ủng hộ cá nhân).

Nói vậy để mọi người hiểu và chia sẻ với chúng tôi rằng kiếm tiền chưa bao giờ là điều đơn giản. Ngày Hạnh Phúc xác định không thể cứ ngửa tay đi xin tiền mãi được. Chúng tôi ngày đêm đau đáu nghĩ cách kiếm “việc làm” để gây quỹ một cách “đàng hoàng”, dù ít hay nhiều.

Đó là lý do chúng tôi đồng ý hợp tác cùng RockCandy đi bán kẹo, mỗi hộp thu về 40 ngàn tiền lời cho quỹ; có những bạn tình nguyện viên ngồi tỉ mẩn cả ngày làm đồ handmade để bán và thu về 50 ngàn đồng. Còn sau đêm nhạc hôm nay của ca sĩ Anh Khoa, Ngày Hạnh Phúc được hưởng 10% lợi nhuận, và ít nhất là 3 triệu đồng, trong trường hợp doanh thu không cao như kỳ vọng.

Trước đêm nhạc diễn ra, chị Quyên – người tổ chức show này cứ đòi gặp mặt tôi trực tiếp chỉ để nhắc đi nhắc lại một câu rằng “em ơi em nói với mọi người làm sao để thật rõ ràng về con số 10% ủng hộ cho quỹ nhé. Chị chỉ sợ người ta lầm lẫn là 100% rồi mang tiếng chị và anh Anh Khoa thì chị sợ lắm”.

Với nỗ lực của các tình nguyện viên trong vấn đề gây quỹ, tôi có thể cam kết với anh Anh Khoa rằng ngay cả việc anh ủng hộ 1đ cho Ngày Hạnh Phúc tôi cũng thấy rằng đó là điều đáng quý. Ngày Hạnh Phúc sẽ luôn đồng hành cùng anh trong nhiều đêm nhạc nữa, và chúng tôi không bao giờ có một mảy may gì nghi ngờ tấm lòng chân thành của anh trong vấn đề từ thiện.

Cảm ơn anh.

(Nguồn: Nguyễn Ngọc Long’s Facebook – Thu, 14 Mar 2013 at 02:00 PM)

Ai cũng chỉ có một mẹ cha
Bị chửi sau khi status tìm bạn đời

Your email address will not be published. Required fields are marked *