Please log in or register to do it.

Một người được cho là nằm trong Ban tổ chức chương trình liveshow của Chế Linh phát đi thông báo về việc show này bị huỷ và danh ca nhạc sến đang… nhập viện cấp cứu!

THÔNG BÁO HỦY LIVESHOW CHẾ LINH

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 19 tháng 11 năm 2011

Theo thông tin chính thức từ BTC Liveshow Chế Linh tại TP HCM ngày 19/11/2011, giám đốc Nhà hát Ca múa nhạc Dân gian Việt Bắc, ông Nông Xuân Ái cho biết vào hồi 17h59 phút ngày 18/11/2011 BTC chương trình liveshow Chế Linh được Sở VH, TT và Du Lịch TP HCM chính thức trả lời bằng văn bản không thể cấp giấy tiếp nhận chương trình Liveshow của ca sĩ Chế Linh dự định diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình ngày 19/11/2011 với lý do “CHƯA PHÙ HỢP VỚI TÌNH HÌNH THÀNH PHỐ HIỆN NAY”.

BTC cho biết cảm thấy rất bất ngờ với công văn trên . Sáng sớm ngày 19/11/2011 BTC chương trình Liveshow Chế Linh đã thông báo cho tất cả nghệ sĩ khách mời của chương trình và hoàn thành thủ tục hoàn trả lại tiền vé cho khán giả trong ngày 19/11/2011.

Dự đoán tổng số tiền thiệt hại khi liveshow không được diễn ra lên đến nhiều tỉ đồng , cùng với rất nhiều thiệt hại về uy tín và tinh thần của Ban tổ chức cùng các nghệ sỹ đặc biệt là ca sỹ Chế Linh.

Theo thông tin từ gia đình ca sĩ Chế Linh, sáng sớm ngày 19/11/2011 ca sĩ Chế Linh đã nhập viện cấp cứu.

Cùng với đó, bản scan công văn của Sở cũng được gửi kèm:

Nhấn vào hình để xem ở kích cỡ lớn hơn
Nhấn vào hình để xem ở kích cỡ lớn hơn

Thôi trong khi chờ coi show trực tiếp, bà con coi tạm liveshow trên web nhé, he he

http://nhacso.net/embed/playlist/X11QVEtX

Có bao giờ bạn thử nhìn vào phía sau công nghệ?
[Hình] Ra mắt phim In Time - Thời khắc sinh tử

Your email address will not be published. Required fields are marked *