Please log in or register to do it.

Đã xem bộ film sex người đẹp và thủy quái với ngồn ngộn cảnh thủ dâm, khoe mông, vú, chịch nhau rung cả giường. Tởm nhất là nhét giẻ lau nhà làm hồ bơi để chịch he he.

Và nhìn chung thì, film nhiều đề cử oscar luôn khiến mình buồn ngủ. Film này cũng không ngoại lệ. Do ngu xuẩn về nghệ thuật nên cô giáo chỉ thích film mì ăn liền giải trí thôi nha mấy đứa.

Film coi không xúc động gì, chỉ thấy thông điệp và tuyên ngôn được/bị lồng ghép vô thiên lủng. Chẳng trách được nhiều đề cử thế :-)))))

Có nhiều kiểu tình yêu được tự do thể hiện trong film, bao gồm luôn cả 2 dạng tình yêu giữa người và thú: cặp cô dọn phòng bị câm vs con cá bớp và vợ chồng thằng trùm cuối (được xây dựng như ác thú).

Cái hay là, dù những nhân vật trong các kiểu tình yêu này có tốt-xấu thế nào, thì họ vẫn cứ hạnh phúc trong mối quan hệ của họ, và vẫn thăng hoa khi chịch.

Cô giáo thì lại thích tình yêu đến không màng cả mạng sống của mình, tình yêu không-nam-nữ giữa cô câm và người bạn, người chị da đen (xinh hơn HHen Niê) đồng nghiệp. Có tí tẹo xúc động í.

Tuần ni không hẹn mà gặp, vô tình coi cả film này lẫn film Maze Runner đều đề cao tình bạn. Đẹp lắm, y như cách anh Thanh anh Thăng nhận tội cho đồng nghiệp (khúc này cũng có tí xúc động lần 2 hihi).

Mà ngộ ghê, chẳng hiểu sao coi Người đẹp và Thủy quái bị cứ liên tưởng đến Cô gái Đan Mạch mới bỏ xừ? Nhịp phim chậm chậm, không gian buồn buồn, đến cả âm nhạc cũng hơi giông giống. Nhưng Cô gái Đan Mạch mang lại nhiều cảm xúc và tác động tâm trí nhiều hơn (chắc vì dễ hiểu hơn ha ha).

Điểm trừ lớn cho phim này là cái tên quá sức thị trường và rẻ tiền do đơn vị phát hành phóng tác: người đẹp và thủy quái. Là sao?

Dù siêu ngu tiếng Anh thì cô cũng hiểu cái “Shape of water” theo nghĩa “dáng hình của nước”, mà chỉ nội cái tên đó thôi cũng đã gợi lên quá nhiều liên tưởng và ẩn chứa tầng tầng lớp lớp thông điệp có phân tích 10 trang A4 còn chả hết he he.

Điểm cộng lớn nhất là các cụ kiểm duyệt sợ cái mác 13 đề cử Oscar nên chẳng dám cắt gì? Cho khán giả ăn loz từ đầu đến cuối hihi


Nguồn: Facebook Nguyễn Ngọc Long

Làm từ thiện, nhưng bị… "ném đá": Cùng giải mã điều kỳ quặc!
Cứ thật đi, chẳng cần học cách "ứng xử với truyền thông" làm gì nữa

Your email address will not be published. Required fields are marked *