Please log in or register to do it.

Mình theo dõi anh Long đã lâu và đi học gần hết các khóa học của anh từ ZeroP, ZeroC và gần nhất là ZeroMe – Viral Campaign sau các buổi học đó chỉ có 1 từ thôi “WOW”.

Buổi học giúp mình từ ” Biết”, ” Hiểu” và “Ngộ” về các Viral campaign đó cũng là mục tiêu mà khóa học hướng tới. Mình cũng làm marketing, nên thường xuyên tiếp xúc với các viral campaign nhưng hóa ra từ trước tới nay những gì mình hay xem, hay nghĩ nó không được đầy đủ, có những chỗ hiểu sai.

5 cấp độ thực hiện viral campaign

– Khi được cô giáo Long hỏi theo thế nào là Viral ?

– Mình trả lời luôn: Nó là tiếp cận với số lượng lớn: Kiểu triệu view, triệu like, tập trung vào con số để đánh giá campaign.

Nhưng con số không phải là tất cả mà còn có các yêu tố khác rất quan trọng như: Lan truyền phát tán sâu qua nhiều cấp độ, tự nhiên chứ không chơi bơm tiền đổ vào ads – cách mà đa số các brands đang dùng.

– Mình cũng hiểu rõ hơn quy trình lên 1 Viral Campaign từ “Big Idea” – “Viral campaign” – “Viral Content” qua phân tích các chiến dịch cụ thể. Đầu tiên phải xác định rõ mục tiêu của Viral campaign đến từ chiến lược kinh doanh => mục tiêu truyền thông => Công chúng mục tiêu => Thông điệp

– Nếu chọn 1 điều tâm đắc nhất về buổi học chắc là về “Vòng tròn tương tác” Xoay quanh “Mục tiêu”, “Thời gian” và “Thông điệp”. Cách dùng PR bổ trợ cho các “complicated message”, kéo dài thời gian chiến dịch,…

Còn rất nhiều kiến thức bổ ích khác nữa có trong khóa học thậm chí cả cách làm như thế nào để khách hàng phải WOW!

Cảm ơn anh đã thông não cho em qua các buổi học bổ ích! Từ #ZeoroP, #ZeroC, #ZeroMe đi đến hết WOW này đến WOW khác!


Nguồn: Facebook Nguyễn Trung Kiên

Người yêu cũ
Viral campaign - Review khóa học ZeroME

Your email address will not be published. Required fields are marked *