Please log in or register to do it.

1- Chipu không hát dở, vì đó không thể gọi là hát. Hoặc nếu cố gọi là hát thì phải nói là hát kinh tởm chứ không phải dở. Chipu hát rất gớm, chỉ hơn Lệ Rơi và cô thôi.

2- Chipu có quyền hát, vì đó là điều pháp luật không cấm.

3- Chipu có quyền tự nhận là ca sĩ, vì chưa thấy điều luật nào cấm công dân tự nhận là ca sĩ. Như trường hợp Ngọc Sơn dùng chức danh “giáo sư âm nhạc” lại khác vì luật quy định rõ rồi.

4- Chipu có quyền hát thì Minh Quân cũng có quyền kêu gọi cơ quan chức năng cấm Chipu hát. Cô giáo nghĩ cả 2 việc đó đều là thực hành quyền tự do biểu đạt và chúng ta nên cổ vũ cả 2.

5- Chipu nếu bị cấm hát thì đó là trách nhiệm quyền hạn của Cơ quan quản lý, không phải của Minh Quân.

Cá nhân cô, rất muốn Minh Quân thực hiện đúng lời đe doạ là gửi kiến nghị lên Bộ ngăn không cho Chipu đi hát vì như vậy cô nhìn thấy Minh Quân đang sống và hành động như một người tự do. Chính ra, cách làm của Minh Quân là rất văn minh, dù cô không mong kiến nghị của Minh Quân được cơ quan quản lý đồng thuận.

Không liên quan nhưng Minh Quân phẫu thuật khá thành công, Minh Quân nên kiến nghị Công An cấm mấy con phẫu thuật hỏng như Tùng Sơn ra đường nữa cho vui, nhìn kinh bỏ mẹ.

Một nhà văn Châu Âu có câu nói nổi tiếng rằng “tôi có thể không đồng tình với quan điểm của anh, nhưng tôi sẽ tranh đấu đến chết để đảm bảo anh có quyền được nói ra quan điểm đó”.

Không có hình chụp với Minh Quân và hoặc Chipu nên dùng hình Phạm Hương minh hoạ ????


Nguồn: Facebook Nguyễn Ngọc Long

Học cách tạo lợi thế cạnh tranh từ Facebook
Sống độc lập

Your email address will not be published. Required fields are marked *