Please log in or register to do it.

Ai cũng nói “Content is KING”, và content “bình dân” nhất chắc là viết phải không các bạn? Vì hình ảnh hay clip thì cũng phải dựa trên kịch bản. Và muốn làm kịch bản, thì phải viết. Vậy thôi!

Nhưng làm sao để viết hay? Làm sao để viết tốt? Đó là câu hỏi khiến tôi trăn trở mãi.

Không phải trăn trở để viết cho hay (vì tôi tự nhận mình viết không hề tệ). Mà trăn trở, làm sao để chỉ được cho người khác cách viết hay.

IMG_9308

Tôi quan sát thấy người viết thường chia làm 2 dạng:

1- Nhà văn nhà thơ, tức là những người bay bổng. Họ viết giàu cảm xúc nhưng hơi không thực tế. Họ viết khó thuyết phục người khác tin theo, nhưng mơ mộng thả hồn theo thì họ làm rất tốt.

2- Dân kỹ thuật như lập trình, toán học, tức là những người thực tế. Họ đưa lý lẽ và lập luận tốt, thuyết phục nhưng thiếu sự mượt mà uyển chuyển giàu cảm xúc của “văn thơ”.

Tôi cho rằng, một bài viết phải có cả hai yếu tố đó mới là một bài viết có khả năng dẫn dụ thành công nhất. Vậy làm sao để sáng tạo ra một tác phẩm viết vừa thuyết phục mà lại vừa giàu cảm xúc? Làm sao để rèn luyện khả năng viết tốt mỗi ngày? Làm sao để mở toang cánh cửa bước vào cuộc chơi của câu từ? Và tóm lại, làm sao để bạn có thể viết tốt?

registerNow

Nếu chưa tự tìm được cho mình một câu trả lời phù hợp, hãy tham gia khoá học này để tiếp cận một phương pháp đã được kiểm chứng giúp bạn viết hay, viết đúng và đầy cảm xúc. Tôi cam kết điều đó.

ĐẶC ĐIỂM KHOÁ HỌC

  • Cách học linh hoạt: học ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào và với bất cứ thiết bị nào bạn có
  • Nội dung liên tục cập nhật
  • Kho bài trắc nghiệm phong phú sinh động
  • Các thí dụ thực tế dễ hiểu
  • Cẩm nang tra cứu cảm xúc đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam

registerNow

CHI PHÍ THAM DỰ

Nếu bạn không sử dụng mã giảm giá, chuyển cho chúng tôi số tiền 1.000.000đ.

Nếu bạn sử dụng mã quà tặng, vui lòng liên hệ trợ lý khoá học – bạn Nguyễn Xuân Khánh (096.88.44.992) để thông báo bạn đã hoàn tất đăng ký và nhờ kiểm tra. Khánh sẽ báo lại chính xác số tiền bạn phải chuyển.

Vui lòng chuyển tiền về tài khoản Vietcombank (chi nhánh Hà Nội) của Nguyễn Ngọc Long, số 001.100.107.8374. Nội dung chuyển tiền ghi rõ “TouchME + số_phone_của_bạn“. Nếu chuyển tiền cho nhiều người, hãy ghi “TouchME + số_phone_1 + số_phone_2 + …” để giúp chúng tôi tiện tra cứu xác nhận.

 

registerNow

Công cụ dưới đây giúp bạn kiểm tra xem việc đăng ký của bạn đã được ghi nhận hay chưa; việc chuyển tiền của bạn đã được ghi nhận hay chưa. Nếu sau 3 giờ chuyển tiền mà chưa thấy hiển thị thông báo xác nhận tiền, bạn có thể liên hệ để nhờ trợ giúp.

Mọi vấn đề thắc mắc, vui lòng gửi xuống mục comment ở bài viết này (nếu không thấy ô comment có thể F5 vài lần là được). Nếu có điều gì cần rất gấp, vui lòng gọi 096.88.44.992 gặp Khánh để được trợ giúp.

HÌNH ẢNH KHOÁ HỌC VÀ TALKSHOW TRƯỚC ĐÂY

registerNow

Cảm nhận của học viên

cam nhan 1

cam nhan 2

2016-01-19_103157

registerNow

Tiếp tục cập nhật…

Bệnh tim
Hỏi đáp về chương trình Nông dân online - Giải cứu dưa hấu

Your email address will not be published. Required fields are marked *