Please log in or register to do it.

Mình tập hợp những câu hỏi thường gặp nhất của các bạn tại đây. Các bạn đọc hết trước khi đặt câu hỏi mới ở dưới comment nhé.

Cập nhật thông báo ngày 23/4/2015

KẾT THÚC CHIẾN DỊCH GIẢI CỨU DƯAChào các bạn, vụ giải cứu dưa hấu của mình sau khi làm xong ở Hà Nội thì kẹt phía Sài…

Posted by Nguyễn Ngọc Long on Wednesday, April 22, 2015

Các thông báo cũ

(?) Tại sao các nơi khác bán 5000đ/kg mà nhóm lại bán giá 10.000đ/kg

Trả lời: Vì mình kinh doanh, và mình xin. Ai có lòng thì cho thêm, ai tin thì mua ủng hộ. Ai không tin hoặc thích mua giá thấp thì không mua cũng không sao ạ. Mà quan trọng nhất, mình không muốn phá giá thị trường. Chi tiết đọc bài phỏng vấn trên VTC dùm mình nhé.

(?) Tại sao tôi đã chuyển tiền mà chưa nhận được dưa?

Trả lời: Số lượng người chuyển tiền rất nhiều nên có thể danh sách bọn mình in ra bị sót. Nếu bạn đã chuyển tiền ở khu vực Hà Nội mà chưa thấy dưa chuyển qua, chưa thấy ai trong ban tổ chức alo cho bạn, xin vui lòng PM cho Nguyễn Minh Đức trên facebook để được kiểm tra.

Một nguyên nhân khác khá phổ biến, đó là các bạn chuyển tiền nhưng không ghi số phone, khi ấy chúng mình không thể nào liên lạc được.

Xót lòng mang dưa cho trâu bò ăn thay cỏ
Xót lòng mang dưa cho trâu bò ăn thay cỏ

Nhưng dù với bất cứ lý do gì, các bạn đều có quyền mắng chửi để xả cho bớt giận. Nhóm cam đoan lắng nghe giúp các bạn giải toả, miễn cuối cùng dưa được chuyển đến đúng người là nhóm vui rồi ạ :D

(?) Khi nào dưa về đến Sài Gòn?

Quảng Nam hiện đã gần hết dưa, nhóm không thu mua được. Quảng Ngãi thì nhóm chưa có người. Chúng mình đang rất tích cực liên hệ trong Quảng Ngãi để chuyển dưa vào Sài Gòn. Hy vọng trong tuần tới (5 – 7 ngày tới), nhóm có thể mang dưa vào Sài Gòn. Các bạn đợi nhóm nhé.

Các câu hỏi khác nữa, mọi người cứ comment ạ :-)

[Học online] TouchME - Kỹ năng viết đầy cảm xúc
Từ chuyện "Giải cứu dưa hấu" nghĩ về sự "bấn loạn" trong xã hội

Your email address will not be published. Required fields are marked *