Please log in or register to do it.

Coi những hình ảnh trong chiến dịch “Phụ nữ là để chiều” của Pixie, tôi thực sự xúc động.

Và không thể ngăn được thôi thúc mong muốn nói lời cảm ơn đến người nào đã nghĩ ra cách khuyến mại độc đáo này. Ngay lập tức!

Tôi cảm ơn bạn thật nhiều. Nhiều lắm.

Không phải vì bạn đã giúp cánh đàn ông có cơ hội trở thành soái ca một cách không ngượng nghịu trong ngày phụ nữ tới đây đâu. Mà còn nhiều hơn thế, bạn đã giúp các cặp đôi giữ lửa, giúp những người con biết yêu thương mẹ, giúp những đứa em hiểu hơn về chị và giúp các ông chồng trân trọng vợ của mình hơn.

Khi họ chấp nhận cúi xuống, ướm giày, thắt khuy và lồng đôi giày Pixie của các bạn lên những cặp chân trần.

nguyen-ngoc-long

Tôi ước ao số đông chị em phụ nữ đến sự kiện này không chỉ là những người có chân hồng gót ngọc. Tôi ước ao được trông thấy thật nhiều những đôi chân không trắng trẻo, chẳng nuột nà.

Tôi ước ao những chàng trai có cơ hội được một lần chạm tay vào chân người phụ nữ họ yêu thương và suy nghĩ về cuộc sống.

Hãy chạm vào, chứ đừng chỉ ngắm nhìn. Hãy hiểu và yêu thương cả những gì chưa hoàn hảo, chứ đừng chỉ thao tác để lồng một đôi giày.

Học yêu người phụ nữ của mình từ những vất vả ngược xuôi. Học yêu những vết nám, vết trầy, vết thâm đen hay vết chai vì nỗi khổ đi giày cao gót vì làm đẹp. Học nâng niu những khó nhọc vì rảo bước mưu sinh, học trân trọng những mềm mại vì muốn người đàn ông của mình hãnh diện.

Phụ nữ Việt Nam sâu sắc lắm, can đảm lắm nhưng cũng mềm yếu lắm. Đừng chỉ là bờ vai cho họ tựa vào để khóc lúc buồn đau, hãy ôm lấy đôi chân cho họ thêm vững bước trên những trắc trở đường đời.

Đó là hạnh phúc, niềm vui, sự sẻ chia. Đó là món quà vô giá mà các cặp đôi có thể mang tới cho nhau. Nhiều hơn một đôi giày…

Nguồn: Nguyễn Ngọc Long – https://goo.gl/5NdW2a

>>> ĐỌC THÊM

+ Uh, Tôi Rất Đàn Bà!

+ Đàn ông mặc váy mới là đàn ông bản lĩnh 

XÃ HỘI NÊN GIẢM BỚT CÁC VỊ "ANH HÙNG"
Trái tim sắt và truyền thông yếm thế

Your email address will not be published. Required fields are marked *