Please log in or register to do it.

Có vẻ sau cơn bạo bệnh và choáng váng vì bị taxi công nghệ cho ăn no đòn thì taxi truyền thống đã đủ tỉnh táo để đi những bước khôn ngoan.

Rất nên như thế Mai Linh ạ, đừng kêu gào than khóc hay ăn mày lòng tự tôn dân tộc như trước nữa mà hãy cứ ngồi lại liệt kê ra hết tất cả các lợi thế mà mình có để từ đấy phản công.

Tất nhiên, câu chuyện “Mai Linh có văn phòng ở khắp mọi nơi, nên tài xế có thể đi toilet bất cứ khi nào” thoạt nghe có vẻ buồn cười, nhưng sâu sa trong đó thể hiện các bạn đã đi đúng hướng.

Như ông nói, Mai Linh “có văn phòng ở hầu hết các tỉnh, thành, nên đối tác có thể coi đây chính là “nhà” mình”, rồi thì “Mai Linh có các điểm tiếp thị xe taxi ở khắp nơi, từ bến xe, bệnh viện, các trung tâm thương mại… cho nên không sợ bị gây hiềm khích từ xe ôm truyền thống” chỉ là 2 lợi thế và 2 điểm phát huy lợi thế.

Cô giáo tin rằng Mai Linh (và cả Taxi Group, Vinasun…) khi bình tâm lại sẽ còn liệt kê ra được thật nhiều lợi thế khác, và nghĩ ra nhiều cách để khai thác các lợi thế đó hơn nữa. Để từ đấy, tạo thành sức mạnh để trước mắt là tồn tại, sau đó là giành lại thị phần và phát triển.

Với lòng tự tôn dân tộc, cô giáo không thể ủng hộ Mai Linh nếu họ kém quá xa đối thủ, nhưng nếu một 9 một 10, một 8 một 10, thậm chí một 7 một 10, chắc chắn sẽ ủng hộ Mai Linh và các hãng Việt Nam khác vô điều kiện.

Mai Linh cố gắng lên.

Cảm nghĩ của blogger Nguyễn Ngọc Long sau khi đọc bài báo: Chủ tịch Mai Linh tiết lộ lợi thế đặc biệt của Mai Linh Bike so với Uber và Grab – Tiêu đề người biên tập đặt.


Nguồn: Facebook Nguyễn Ngọc Long

Sau ánh hào quang
Đọc sách: Thói quen mất thời gian và vô bổ!

Your email address will not be published. Required fields are marked *