Please log in or register to do it.

Ngày hôm qua, trong lúc công bố thông tin Liên hoan phim Việt – Hàn lần thứ nhất, mình thấy bánh bèo Hàn Quốc này xinh xinh hay hay và chắc là nổi tiếng (thì mới được mời làm đại sứ) nên cũng bon chen ra chụp hình lưu niệm. Nói chung cũng được gọi là có tí la liếm.

Mình ngoắc ngoắc một cái em ý tươi cười đi đến đứng kế tạo dáng chụp hình. Người chụp cho mình là em Bồng Sơn dễ thương. Sau đó đến lượt em Bồng Sơn vô để mình chụp hộ (http://on.fb.me/T2QXHo).

Thân thiện vui vẻ đến vậy mà thế quái nào đến tối hôm qua em ý lại xách đít đi không chịu chụp chung cùng bé Trúc Diễm nhà mình nhỉ? May quá hồi sáng em ý mà chảnh như vậy thì mình với bé Bồng Sơn mang nhục thay Trúc Diễm rồi =)))))))))))

— Bài tường thuật trên XZone:

Trúc Diễm tái tê vì bị ‘sao’ Hàn ‘chảnh chọe’

Hành động bất ngờ quay lưng của nữ diễn viên Hàn Quốc Cha Ye Ryeo khi được đại diện ban tổ chức ngỏ ý mời chụp hình chung với Hoa hậu Trúc Diễm khiến nhiều người chứng kiến ngỡ ngàng, thậm chí bị sốc.

Là người đại diện Liên hoan phim Việt – Hàn lần thứ nhất tổ chức tại TP HCM, nữ diễn viên Cha Ye Ryeon cho biết cô rất vinh dự khi trở thành một trong những cầu nối góp phần giúp các tác phẩm điện ảnh Hàn Quốc đến gần hơn nữa với khán giả Việt Nam và ngược lại.

Cùng với ngôi sao phim Mười, Johnny Trí Nguyễn cũng là người đại diện phía Việt Nam trong sự kiện này

Xuất hiện trên thảm đỏ Liên hoan phim Việt – Hàn tổ chức tối qua tại cụm rạp Megastar Crecent Mall (TP.HCM) còn có Hoa hậu Trúc Diễm.

Khi mọi người đang vui vẻ, bỗng tình huống bất ngờ xảy ra khiến nhiều người ngỡ ngàng. Trong lúc Cha Ye Ryeon và Johnny Trí Nguyễn đã hoàn thành phần tạo dứng để báo giới tác nghiệp chụp hình, một đại diện của ban tổ chức chương trình nói khẽ vào tai diễn viên phim Mười bày tỏ ý muốn cô và Johnny Trí Nguyễn chụp hình kỷ niệm với Trúc Diễm và NSƯT Mỹ Uyên đứng cạnh đó.

Khi được đại diện ban tổ chức mời lên chụp chung với ngôi sao xứ Hàn, Trúc Diễm và Mỹ Uyên nhiệt tình đến vị trí chụp hình mà Cha Ye Ryeon và Johnny Trí Nguyễn đang đứng.

Tuy nhiên, khi Hoa hậu Trúc Diễm đã sẵn sàng cho những tư thế tạo dáng bên cạnh bộ đôi Cha Ye Ryeon và Trí Nguyễn, nữ diễn viên phim Mười bỗng rời khỏi vị trí, và nhanh chóng cùng người quản lý đi ra xa thảm đỏ, mặc cho Johnny Trí Nguyễn và Trúc Diễm ngẩn ngơ trước sự việc bất ngờ.

Chứng kiến hành động quay lưng của nữ diễn viên Hàn Quốc, khách mời có mặt tối qua không khỏi ngỡ ngàng. Nhiều người cho rằng, ngôi sao phim Mười có cách ứng xử không khéo léo, thiếu sự tế nhị và thiếu sự tôn trọng nghệ sĩ Việt ngay trong một sự kiện quan trọng.

via Nguyễn Ngọc Long Blackmoon’s Facebook

Thăm dò: 20/10, các bạn sẽ nghĩ đến ai đầu tiên?
Nhà hát trung tâm thành phố Hải Phòng

Your email address will not be published. Required fields are marked *