Please log in or register to do it.

Tôi không muốn lên tiếng về việc của Phước Sang nhưng vì quá nhiều anh chị em báo chí hỏi nên xin được nói một lần duy nhất:

– Việc Phước Sang bị tố giựt tiền của ông Chung Minh nếu có thì chỉ là chuyện cá nhân, không liên quan đến công ty.

– Việc ông Minh đưa tiền cho ông Sang thì tôi biết còn sau đó ông Sang có hành vi “giựt” hay không thì tôi không liên quan đủ sâu để kết luận. Có ít nhất một lần tôi chuyển cho ông Minh hơn 2 tỷ và theo như tôi biết thì để cho ông Sang mượn; mấy lần nữa thì khoảng vài chục ngàn đô ông Minh nhận từ tôi cũng qua đưa ngay cho ông Sang.

– Ông Sang rất giỏi trong việc dụ ngon dỗ ngọt ông Minh. Ông Sang cũng thông qua ông Minh để ép tôi ký hợp đồng sản xuất phim trị giá hơn 60 tỷ nhằm thông qua đó hợp thức hoá giấy tờ giải trình vay vốn ngân hàng nhưng tôi đã kiên quyết không ký những hợp đồng “khống” như vậy vì gây nguy hại tiềm ẩn cho công ty. Kế toán của tôi khi ấy cũng phải chịu nghe điện thoại khủng bố liên tục của ông Sang để ép ký.

– Đêm hôm ngồi ở 57 Hàm Nghi ăn xôi chiên đúng là Lê Hiếu đã xuất hiện và một lúc sau ông Minh phát hiện chiếc xe Mes của ông Minh đậu ở khu vực “chỗ ngồi của Lê Hiếu”. Khi ấy ông Minh thắc mắc thì tôi nói Lê Hiếu đi chiếc xe khác chứ tôi chưa thấy Lê Hiếu chạy con Mes này bao giờ. Tôi nói nếu cần thiết để tôi ra hỏi Lê Hiếu cho rõ nhưng ông Minh không chịu mà cho người ở lại canh me Lê Hiếu theo dõi. Khúc sau thì tôi chịu vì tôi đi về sớm.

– Mặc dù đã nghỉ cộng tác với ông Minh gần 2 tháng nhưng tôi biết ông Chung Minh là người tốt, rất tin người và khoái nghe nịnh nên bị nhiều nghệ sĩ “thức thời” bu lấy kiếm chác. Ngoài Phước Sang còn rất nhiều nghệ sĩ tên tuổi khác mà tôi thấy chưa cần thiết phải nói ra cụ thể.

Tóm lại là như vậy đó, xin hết. Còn thông tin ngoài hành lang chiều nay nghe được từ một TGĐ cty sản xuất phim khác kể lại thì LH thuê giang hồ đến xử PS và xiết được “con xe PS đang đi”. Tin hành lang không biết đúng sai nên nghe thế biết thế thôi.

(LH có thể Lê Hùng và PS có thể là Phi Sơn nhen, ha ha)

Nguyễn Ngọc Long

Mũi dài
Cafe tối

Your email address will not be published. Required fields are marked *