Please log in or register to do it.

Hôm qua đi họp từ sáng đến chiều, 6.30pm về đến văn phòng thấy mấy đứa nhỏ vẫn đang làm việc, tôy lôi cổ con leader ra chửi cho một trận. Tôy bảo, mày làm sao mà để chúng nó đổ bệnh, hoặc đau dạ dày thì mày chết mẹ mày với tao.

Trưa nay họp xong đánh dây thép về văn phòng cho con gián điệp Khánh hỏi mấy đứa đi ăn chưa, thì được mật báo con Vẹt đã… sốt đang nằm một đống! Đéo ngờ cái mõm chó của mình linh thế chứ?!! Thế là tôy ba máu sáu cơn, sôi máu lồl dồn máu não lên liền tổng xỉ vả con leader tập thứ n, đoán chắc nó uất nghẹn không nuốt được hạt cơm nào.

Đến chiều, tuy còn rất giận nhưng thấy nó rón rén lên facebook đăng status “làm ở Trăng Đen còn cực hơn đi lính” kiểu rất phân trần mà cười phọt rắm

Tết nhất xoè cả đít ra đường rồi, nghe nói đêm nay gió lạnh lại ập về Hà Nội. Vì một công ty tráng kiện và khoẻ mạnh, kính đề nghị các cô tự ý thức giữ gìn sức khoẻ dùm tôy để cho Tết ấm no.

Chiều tôy huỷ luôn 2 cuộc họp dắt mấy đứa đi ăn tất niên an ủi, lại lì xì cho ít tiền xài chơi. Sau đó sấp ngửa phóng ra sân bay về Sài Phố. Trên đường đi gió lạnh teo cu, chợt nhớ ra mới nhắn về nhà:

– Mày kêu con Vẹt mai ốm thì nghỉ làm, khỏi đến văn phòng nữa nhé.

– Dạ

– Ê nói nghe, nếu nó nghỉ làm thì kêu con Hĩm cũng nghỉ luôn đi. Tao cần chúng nó ngồi với nhau để nói chuyện trực tiếp cho nhanh, chứ con này ở nhà rồi thì con kia lên công ty giải quyết được mẹ gì đâu?

– Vâng ạ

Ngồi ngẫm nghĩ một hồi, thấy có gì đó sai sai, liền nhắc tiếp:

– Ủa mà nếu 2 đứa nó ở nhà thì thằng Khánh lên công ty mình ên buồn chết? Kêu nó nghỉ luôn đi. Thôi tóm lại ngày mai giải tán

Đấy, hiệu ứng Cánh bím là đây chứ còn đâu nữa! Một con vẹo bị đau đầu, có thể dẫn tới cả văn phòng phải nghỉ. Logic vcl

Tết nhất xoè cả đít ra đường rồi, nghe nói đêm nay gió lạnh lại ập về Hà Nội. Vì một công ty tráng kiện và khoẻ mạnh, kính đề nghị các cô tự ý thức giữ gìn sức khoẻ dùm tôy để cho Tết ấm no. Đm con nào vi phạm tao tát cho vỡ ml

Nói dối
Ngọn đèn trước gió

Your email address will not be published. Required fields are marked *