Please log in or register to do it.

Có bạn PM khuyên mình không nên làm clip vì clip của mình quá chán nè, dở nè, ít người coi nè… blah blah blah, túm cái quần bơi lại thì bạn í nói mình mà làm clip sẽ bị “ảnh hưởng danh tiếng”.

Mình hông có nghĩ dzậy nhen.

THỨ NHẤT LÀ mình đâu có danh tiếng gì đâu mà sợ mất. Tị vì trong thánh địa vlogger, mình hoàn toàn vô danh. Mình làm xấu làm tốt làm hay làm dở gì đó có chết ai đâu.

THỨ HAI LÀ muốn giỏi phải học. Mình có thể là một influencer trên Facebook (http://youtu.be/ZApgcFrm1nA) nhưng chẳng là cái đinh gì trên Youtube cả. Mình đang chập chững tìm hiểu và làm quen với mạng xã hội đó, thì mình phải chấp nhận lăn xả vào học và hành chứ nhỉ.

THỨ BA LÀ mình tự thấy mình tiến bộ mỗi ngày qua những gì mình học được. Clip đầu tiên mình làm trên Youtube http://youtu.be/B2bD4Dgt5g8 đơ như cây cơ, run lẩy bẩy, mặt mày láo liên lấm lét như ăn trộm. Bây giờ mình đã có thể thoải mái nhoi mặt lên tám nhảm, chém gió http://youtu.be/yR9PbSgymS0. Lúc đầu mình chỉ quay bằng điện thoại, giờ mình đã tập làm tutorial bằng prezi http://youtu.be/TweNvw5lsbM. Mấy clip gần đây mình thu âm trực tiếp bằng laptop cùi nghe giọng như thằng nghẹt mũi, hôm nay mình sẽ đầu tư hẳn 120 ngàn VNĐ mua micro tàu khựa về thu cho âm thanh sống động nè http://youtu.be/ayW34YSnxtc. Mình cũng đang tự mò hàng để học adobe flash và after effect. Sắp tới mình sẽ xuất xưởng được nhiều video hay hơn, hấp dẫn hơn.

THỨ TƯ LÀ mình làm clip có chiến thuật đàng quàng nhen. Người ta làm một cái clip dạy học hết 3 tháng, thu được 50.000 views. Mình làm a-ma-tơ kiểu tự sướng thủ dâm tinh thần nhưng rất nhanh, mỗi ngày có thể xuất xưởng được 1 cái clips trung bình trên 1000 views. Như vậy 3 tháng mình có thể phọt ra tới 90 cái clips thu được tối thiểu 90.000 views, chia sẻ được nhiều kiến thức với cộng đồng hơn và là một khối tài sản để có thể tăng views bền bỉ thông qua sự tự vấn chiến lược SEO kinh thiên động địa của các chuyên gia Du Nguyễn Nguyễn Quốc Anh Qbw Hiệu Trưởng Litado…

THỨ NĂM LÀ các bạn làm clip giỏi lắm, thu được nhiều views lắm, cả trăm triệu views. Mình thì chỉ có mấy ngàn views thôi nhưng agency xếp hàng book quảng cáo dài như cái cầu Mỹ Thuận. Mà mình cứ cho rằng, thằng nào ít views hơn nhưng kiếm được nhiều tiền hơn là thằng đó ngon hơn.

Ah, tựu chung lại thì mình thấy mình có một sự chăm học nhẹ, không ngại khó ngại khổ, dám vượt lên số phận và rất biết lươn lẹo. Đã giỏi lại hiền ngoan, đã đa đoan thì ngại gì không chơi Youtube. Mã số bình chọn của mình là 0411 nhé, Hiu hiu.

(Nguồn: Nguyễn Ngọc Long’s Facebook – June 10, 2013 at 08:53AM)

Nhật ký Trường Sa lên báo!
Biết bơi sau 2 giờ học, tại sao không?

Your email address will not be published. Required fields are marked *