Please log in or register to do it.

Nhiều bạn lạ kì, bài tui đăng lên quảng cáo khoá học truyền thông (http://on.fb.me/13njFLG) nhưng cứ PM đòi dạy… bơi! Tính dụ tui ra bể bơi đặng ngắm body hay sàm sỡ phải không?

Nói nghe, tui không phải tuýp người dễ dãi đâu nhen. Tui chỉ có một sự buông thả nhẹ thui à!

Nói chơi chứ cái vụ dạy trong 2 giờ biết bơi đó đơn giản thấy mồ. Tui có nhiều trò kì diệu lắm!

Dạy bơi trong 2 giờ, dạy đàn trong 15 giờ, dạy học sinh yếu cá biệt thành học sinh giỏi trong 72 giờ, dạy lập trình web trong 16 giờ, dạy đi xe đạp trong 10 giờ v.v… Để làm được điều đó, tui sử dụng phương pháp gọi là “Học từ nguyên lý”.

Tui đang làm một cái clip dạy bơi kiểu “Học từ nguyên lý”. Đảm bảo coi xong clip các bạn có cơ sở để tin rằng chỉ cần đi với tui 2 giờ là các bạn có thể biết bơi (nguyên lý ở đây là tui đẹp). Thực tế tui đã dạy cho nhiều người rùi mà, hiu hiu.

Tất nhiên sau 2 giờ các bạn không thể bơi giỏi, bơi đẹp nhưng sẽ thoả sức vẫy vùng dưới nước một cách tự nhiên như trên cạn, bơi chập chững vài chục mét và từ đó có thể luyện tập thêm để bơi giỏi hơn, đẹp hơn nếu thích. Sướng chưa?

Tui không nghĩ một ngày nào đó lại có người trả tiền cho tui để học bơi đâu. Mắc cười quá, cười phát hị hị. Nhưng tui không muốn kiếm tiền kiểu vậy đâu, ai thực sự muốn học đăng ký bằng cách comments xuống dưới, tui sẽ dạy cho free á (nhưng phải đúng lúc tui rảnh đó nhen).

Chúng ta đang sống trong một xã hội hết sức bon chen và đầy rẫy cạnh tranh, nếu không học là xuống hạng. Nhưng phải có phương pháp để người ta học trong 1 năm chúng ta chỉ phải học trong 2 tháng với chất lượng tương đương hoặc vượt trội.

Nói chung muốn làm thần điêu phải có tuyệt chiêu! Đâu phải bỗng dưng tui dám mạnh miệng tuyên bố có thể dạy khoá học truyền thông 8 ngày chỉ vỏn vẹn trong 8 giờ đồng hồ như dzậy (http://on.fb.me/13njFLG).

Các bác thợ xây không dở hơi vẫn muốn biết bơi xin mời kéo xe ben qua đặt gạch chờ coi cờ-níp, nhoéeeeee :-)))))))))))

(Nguồn: Nguyễn Ngọc Long’s Facebook – June 09, 2013 at 02:48PM)

Không biết nhục tập 2
Ghi nhanh – Nguyễn Ngọc Long

Your email address will not be published. Required fields are marked *