Please log in or register to do it.

Có bạn PM hỏi mình “Bạn em kêu vô face anh đọc đi, nhưng em lười quá nên PM hỏi anh trước là face anh có gì hấp dẫn không nói em biết trước nhé. Tks anh”.

Nếu mình mà đang trong cơn điên sảng, sẽ trả lời bạn rằng “face anh có cái bỏ mẹ gì đâu mà đọc hả em”. Nhưng thôi tại đang trong chu kỳ đoan trang, hiền thục nên trả lời tử tế thảo mai một chút:

Thực ra ra thì, face Nguyễn Ngọc Long không có tin nóng, không có tin HOT, không có tin phát hiện… nói chung là không có gì đặc biệt! Face Nguyễn Ngọc Long toàn nói lại những thứ mà báo chí hoặc face khác đã nói cả trăm ngàn năm trước, NHƯNG ĐƯỢC THỂ HIỆN DƯỚI GÓC NHÌN CỦA MÌNH. VÀ MÌNH CAM KẾT RẰNG NÓ LUÔN ĐỘC ĐÁO.

228340_137803049705126_776667322_n

Face của mình thượng vàng hạ cám cái gì cũng có, chuyện chính trị cũng có, mà chuyện làng nhàng showbiz cũng có; chuyện tàu vũ trụ có mà chuyện ly trà, hũ muối cũng có luôn. NHƯNG MỘT KHI ĐÃ XUẤT HIỆN TRÊN FACE CỦA MÌNH THÌ CÁI GÌ CŨNG CÓ NHỮNG CÂU CHUYỆN ĐÁNG SUY NGẪM KÈM THEO. Kiểu như ông bà ta thường nói “đến cục cứt lên phim nhìn cũng đẹp”.

Mình đôi khi bông đùa, đôi khi nghiêm túc, nhưng mình KHÔNG VIẾT RA NHỮNG THỨ VÔ GIÁ TRỊ LÀM MẤT THỜI GIAN CỦA ĐÔI BÊN. Nếu có những bài nào đó mình viết ra mà bạn không thấy nó có bất cứ một giá trị chia sẻ nào trong đấy, tức là bạn chưa hiểu được thông điệp ngầm mà mình nhắn gửi. Hãy dừng lại đôi chút và suy ngẫm.

Ngay cả những bài PR, quảng cáo được viết ở face này cũng có giá trị luôn. Vì mình không thiếu tiền nên không phải đi nghe lời ai để làm quảng cáo một cách thô thiển hay trơ trẽn. Mình thấy sản phẩm nào hay, dịch vụ nào tốt và mình thích thì mình mới viết PR giới thiệu với mục đích để bạn bè mình hưởng lợi từ đó mà thôi. MÌNH KHÔNG BAO GIỜ PR QUÁ LỐ HAY LỪA DỐI ĐỌC GIẢ CỦA MÌNH ĐỂ KIẾM TIỀN. Mình đã từng trả lời một Agency nhờ PR rượu với giá 20 triệu rằng mấy cục tiền bèo nhèo cứt mèo đó sao dám mang ra so với giá trị bạn bè mình được?

Mình có kinh nghiệm 10 năm làm lập trình, bảo mật; 7 năm làm truyền thông, giải trí; 4 năm làm giáo dục, quản lý và 12 năm tự học cùng với những trải nghiệm, va vấp riêng với cuộc sống mà số đông các bạn không phải trải qua. Mình luôn mong muốn đem những kiến thức và kinh nghiệm đó CHIA SẺ LẠI CHO TẤT CẢ MỌI NGƯỜI HOÀN TOÀN TRONG SÁNG VÀ KHÔNG VỤ LỢI.

Là một blogger tự do và độc lập, các bài viết trên face Nguyễn Ngọc Long không bị chi phối bởi bất cứ bên nào. Cho nên, những gì các bạn đọc là phản ánh đúng, chính xác quan điểm cá nhân của mình với cam kết TELL THE TRUTH – NÓI SỰ THẬT, không vòng vo tam quốc, không thảo mai giả dối. Cái sự thật đó có thể “đúng”, có thể “sai” theo đánh giá của số đông, nhưng ít nhất nó là cái suy nghĩ thật của mình.

Mình đề cao giá trị sống thật nên có sao nói vậy, không làm màu làm mè, không to son trát phấn. Các bạn sẽ không sợ bị “lừa tình”. Mình thích làm từ thiện mình nói thích làm từ thiện, mình thích đi bar nói thích đi bar, lúc nào mình tốt mình nói tốt, khi nào mình tráo trở cũng sẽ nói rõ là mình đang tráo trở. NÓI CHUNG CHƠI VỚI MÌNH KHÔNG PHẢI ĐỀ PHÒNG BỊ ĐÂM THỌT SAU LƯNG.

Đấy, những cái gì mình có là những cái CAPLOCKS viết hoa kiểu như bắc loa la làng lên í, he he he.

via Nguyễn Ngọc Long Blackmoon’s Facebook

Tu Tại Tâm
Khủng hoảng Truyền hình thực tế

Your email address will not be published. Required fields are marked *