Please log in or register to do it.

Bạn đã bao giờ nỗ lực hết sức để làm ra một buổi lễ launching sản phẩm thật sang trọng, hoành tráng, có ca nhạc, dancing, biểu diễn nghệ thuật, ký kết, chụp hình với đầy đủ quan chức, khách mời, đại sứ, người nổi tiếng… và tất nhiên là tốn rất rất nhiều tiền. Nhưng sau event đó, tuyệt nhiên chẳng có tờ báo nào đoái hoài gì đến chương trình của bạn.

Tại sao lại thế?

Nếu bạn cho rằng mình có rất nhiều kinh nghiệm để tổ chức thành công một buổi lễ Họp báo ra mắt sản phẩm / dịch vụ mới thì bạn sẽ thay đổi suy nghĩ sau khi xem xong clip phân tích case-study của SensesClub Việt Nam – http://bitly.com/11rMVg2 và cùng tìm hiểu 7 CÁCH HIỆU QUẢ NHẤT ĐỂ BIẾN MỘT CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN THÔNG “BOMB TẤN” TRỞ THÀNH… BOM XỊT!

HÃY CHIA SẺ clip này cho bạn bè, đồng nghiệp của bạn – những người đang học, đang làm truyền thông hoặc quan tâm đến truyền thông; cũng như những người có công việc kinh doanh riêng, những người đam mê khởi nghiệp và cả những CEO trong các công ty từ nhỏ đến lớn, để họ KHÔNG BAO GIỜ MẮC PHẢI NHỮNG SAI LẦM ĐÁNG TIẾC kiểu “tiền mất tật mang” như vậy nữa.

Đấy chính là cách thức đơn giản, hữu hiệu, thực tế nhất để chứng minh rằng bạn rất quan tâm đến họ và luôn cầu chúc cho họ gặt hái được thành công trong công việc, thay vì sử dụng những câu chúc vô thưởng vô phạt và sáo rỗng.

(Nguồn: Nguyễn Ngọc Long’s Facebook – June 11, 2013 at 07:39AM)

Chuyện ở quán cơm
Nhật ký Trường Sa lên báo!

Your email address will not be published. Required fields are marked *