Please log in or register to do it.

Theo ta thì sống, chống ta thì chết! Huynh đài đừng tưởng dâng cho ta món Nước mắt cô Long rồi ta có thể dễ dàng bỏ qua. Hãy nhớ, nợ máu không thể trả bằng ẩn thực chân kinh! Bụp bụp bốp…

Checkin Hoa Sơn Tửu Lầu (120 Nguyễn Thị Nhỏ Q11) của cô Thông Phan thích quá đi thôi.

Review chớp nhoáng: quán rộng, hơi dơ (nhưng so với quán nhậu bình dân khác vẫn ổn), đồ ăn cực kỳ ngon, tiểu nhị phục vụ hết sức nhiệt tình thân thiện.

Đừng nghĩ Hoa Sơn Tửu Lầu hấp dẫn bởi phong cách kiếm hiệp mà sai lầm nhé!!! Vừa bước vô quán mình đã cảm nhận được ngay “một thứ” mà không đâu có được.

Hoa Sơn Tửu Lầu
Hoa Sơn Tửu Lầu

Đó không phải là cách uống rượu bằng vò, không phải đồng phục cổ trang, không phải mấy thanh đao kiếm giả, không phải mấy tên gọi đặc sệt kiếm hiệp của các món ăn (mà luận hoài không hiểu sự liên quan)…

MS 18

Posted by Hoa Sơn Tửu Lầu on Sunday, September 20, 2015

Điểm khác biệt lớn nhất của quán này là NỤ CƯỜI. Và đó sẽ là cái để người ta quay trở lại.

Dài dài!!!

Ban đầu, nụ cười bắt nguồn từ tính hiếu kỳ, từ những cái bề ngoài có vẻ vui vui, kỳ kỳ, lạ lạ của quán. Nhưng chỉ cần ngồi một chút thôi, các “khách quan” sẽ tha hồ đắm mình trong nụ cười của nhiều “giang hồ đồng đạo” khác.

Mọi người có cái để vui, có chung tình yêu kiếm hiệp để vỗ vai những người xa lạ và hãnh diện thốt lên: “huynh đài, cho tiểu đệ mượn cây đồ long đao làm vài bô lên facebook với”.

Kẻ trượng nghĩa cười toe: “Oke, huynh đài cứ tự nhiên”.

“Cảm ơn huynh đài, cho đệ mời vài chum rượu”.

Và thế là người ta quàng vai bá cổ cứ như là quen nhau từ trăm năm trước. Từ khi tuyết còn chưa phủ trên ngọn Hoa Sơn vậy!!!

Ngồi ở Hoa Sơn Tửu Lầu, thực khách sẽ không bao giờ cảm thấy cô đơn. Ngay cả khi chỉ độc bước giang hồ, các anh hùng vẫn cảm thấy ấm lòng vì xung quanh có nhiều đồng đạo. Những kẻ “khùng khùng tửng tửng” có một thế giới riêng của mình và vui vì điều đó. Chỉ nội cái cảm giác ấy thôi, chưa cần đưa cái thứ nước cay nồng tình bằng hữu lên nốc cạn đã thấy ấm lòng và Nụ Cười cứ tự nhiên nở trên môi.

Nhẹ như hơi thở.
Như những cánh đào mỏng manh của Bách Hoa đảo chủ giăng đầy trong quán…

Quán nhậu đậm chất kiếm hiệp ở Sài Thành
Quán nhậu đậm chất kiếm hiệp ở Sài Thành

Không quá khó hiểu khi Hoa Sơn Tửu Lầu mới khai trương đã đông nghẹt khách. Và giang hồ lại được một phen dậy sóng khi anh hùng hào kiệt khắp năm châu tụ nghĩa ở đây để trao đi và đón nhận những nụ cười.

Chuyện nhỏ ở Vũng Tàu - Tự trọng
Bphone của CEO Nguyễn Tử Quảng đã viết nên lịch sử

Your email address will not be published. Required fields are marked *