Please log in or register to do it.

Bữa nay đồng sinh nhật 3 người bạn vô cùng quan trọng: 1 người bạn có công dắt mình vào nghề truyền thông – showbiz (xíu nữa sẽ có status riêng cho bạn); 1 người em trai fan cuồng của mình Tiến Trần và 1 người em đang ở chung nhà Bụng Bự Chân Dài.

Hiện giờ là 23:10 phút và căn nhà 100m2 đang ngập tràn giai điệu chẳng thấy có gì đặc biệt của bài HAI MƯƠI do Mỹ Tâm gào thét. Chẹp, chúc mừng tuổi 20 của bé. Chúc bé tiếp tục sự nghiệp chăm sóc miếng ăn giấc ngủ cho anh.

Em này có những sở thích rất là bêđê kiểu như có thể nghe nhạc Mỹ Tâm 24/7, rất thích nấu ăn nên sáng đêm lên Youtube để học mót cách làm món ăn của mấy chị Việt kiều Cathy Hà, Uyên Thy cùng những chị không Việt kiều như Doãn Cẩm Vân. Sau đó, em í sẽ đi mua đồ đạc về chế biến và mang mình ra thành chuột bạch. Thôi kệ, ăn uống cũng xôm tụ lắm nên giờ mình đã cán đích 64kg rồi (hồi tháng trước có 58kg à).

Mỗi đứa lại đang có một tô Rau Câu – Bánh Sinh Nhật của em Phuong Bella bên cạnh để vừa facebook, vừa nghe nhạc, vừa nói xấu nhau lại vừa ăn sinh nhật đơn sơ đạm bạc (có thể xíu nữa lại đi ăn hủ tiếu gõ 10.000đ lúc 11h30 và đi bộ lên lại lầu 7 lúc 12h vì thang máy bị cúp điện giới nghiêm).

Tuần tới có thêm bạn Le Na qua ở ghép và mình hy vọng công việc chùi chuồng xí và lau nhà đầy chẩt bêđê của mình sẽ được sang nhượng cho bạn Le Na. Mình tình nguyện nhận những việc rất đàn ông như kiểu ăn cơm vô tội vạ mà không sợ bụng bự, coi TV chào buổi sáng, thời sự 12h trưa và thời sự 7h tối, nhắc nhở các bạn dọn dẹp đồ đạc (đối nội) và mỉm cười chào buổi sáng anh chị nhà đối diện (đối ngoại) mỗi ngày.

via Nguyễn Ngọc Long Blackmoon’s Facebook

Tài cao phận thấp chí khí uất/ Giang hồ mê chơi quên quê hương
Quà sinh nhật của em Phi Hổ

Your email address will not be published. Required fields are marked *