Please log in or register to do it.

 Học truyền thông thì để mà nói ở Việt Nam cái này nó là ngách và trong ngách đấy thì có 1 idol (lượng idol của mình hơi ít) duy nhất là khi viết content làm mình khoái chí. Ông anh này trong group mình nói cực bậy, văng tục các kiểu luôn… nhưng mình lại rất thích kiểu nói chiện như vậy vì cũng phải đạt đến trình độ như nào thì mới có thể nói bậy mà người nghe không cảm thấy khó chịu mà lại thích thú.

Anh này là anh Nguyễn Ngọc Long ( Anh Long đen), mình chưa gặp bao giờ luôn, mình là kiểu fan ngồi ngoài nhìn thôi chứ không kiểu cuồng . Tuy nhiên là anh này kiểu người có 2 tính cách thấy rõ luôn, 1 là trẻ trâu hài hước khi ở nơi thân quen, với người thân quen, nhưng mà nghiêm túc chỉn chu khi làm việc, tính mình cũng thế! Mình chưa học truyền thông của anh Long nhưng mà với kiểu người như thế thì bạn cũng nên 1 lần thử đi. Xưa nay ít ai dám đứng lên làm to mấy vụ với các ngôi sao hay công ty to tổ bố lắm, thấy mỗi anh ý là làm được.

Chốt lại là làm truyền thông thì nên học anh Long đen, ngoài ra mọi người nên xem cái clip ông ý phỏng vấn trên tivi, tivi quay mỗi cảnh thân trên thì áo sống ok, nhưng đm ở dưới làm ngay quả quần đùi, mình thề xem đi xem lại chục lần mà không nhịn được cười. Hài hước, nghiêm túc & được việc là những cái thấy rõ, nên dù chưa học cũng review, cũng không có những post nhờ học viên PR.


Nguồn: Facebook Hưng Trọng Hà

Điều ngọt ngào nhất
Truyền thông "bơi móc"

Your email address will not be published. Required fields are marked *