Please log in or register to do it.

Mới sáng ra đã đọc được lời hiệu triệu của bạn Phúc Nguyễn là Hỡi những kẻ ăn thịt chó, các bạn là loài ăn tạp. Và ai thích ăn thịt chó thì tự động unfriend vì bạn í không thích những người ăn thịt chó!

Hic. Khổ quá. Mình thì cũng không thuộc dạng cuồng điên gì với thịt chó lắm đâu. Ăn cũng được không ăn cũng được. Chỉ là mình nghĩ, cần gì tới mức vì một miếng thịt chó mà quyết định làm bạn hay không làm bạn với nhau như vậy nhỉ? Với lại, mình cũng đã bao giờ kêu gọi đe dọa unfriend những người không ăn thịt chó đâu?

Mình rất sợ ăn thịt mèo và thịt chuột, nhưng mình vẫn chơi với các bạn ăn 2 món đó. Tiếp đến là sợ luôn cả mấy cái con côn trùng như kiểu rắn rết, châu chấu, cào cào, muồm muỗm, ve sầu… các kiểu nhưng vẫn chơi với các bạn miền tây (đặc biệt khu vực giáp biên giới Campuchia có rất thông dụng món này). Thực ra thì mình không quan tâm tới việc các bạn í ăn gì và uống gì. Mình tôn trọng điều đó.

Có bữa nọ, mấy bạn Dương Ngọc Thái, Vân Quang Long, Lâm Vũ… ah nói chung là ca sĩ miền tây gầy độ nhậu kêu mình qua uống chung. Mình từ chối lên từ chối xuống không được nên cũng qua ngồi với tuyên bố rất rõ ràng là mình không uống chỉ ăn thôi, vì mình ghét nhậu lắm. Các bạn í cũng OK. Qua đó ngồi, một hồi các bạn í đưa cho cái ly đỏ đỏ kêu là chiết xuất dâu tằm lên men gì đó uống đi mát lắm, không uống thì nhấp miệng cho các bạn í vui.

Mình đưa lên miệng nếm thử thấy tanh không chịu được thiếu điều muốn ói ra tại chỗ, các bạn í mới tha cho và cười ha ha ha kêu đó là rượu pha với máu cá sấu. Và cái thứ mình đang ăn cũng là thịt cá sấu luôn. Vậy là mình nghỉ uống mà cũng nghỉ cả ăn luôn. Hãi gần chết. Bảo thôi mấy anh tha cho em, để em gọt đầu làm sư cụ ngồi ăn trái cây cũng được. Hihi.

Kể mấy chuyện cho vui vậy thôi. Nhưng tóm lại mình thấy status của bạn kia xúc phạm quá vì cá nhân mình thì sao cũng được, nhưng bố mẹ ông bà mình cũng thích ăn thịt chó nên nghĩ để người ta kêu phụ huynh là đồ ăn tạp thì lại thành ra bất hiếu. Với lại xưa giờ nhà mình nuôi nhiều chó lắm, mà con nào cũng khôn và sống thật là tình cảm. Mình trộm nghĩ tụi nó mà biết con người đang nồi da nấu thịt, từ mặt chửi bới nhau vì tụi nó chắc tụi nó cũng thấy buồn.

P/s: nhân đây cũng kêu gọi ké là bạn nào thích ăn cây dấp cá (diếp cá) thì unfriend dùm nhé. Mình sợ cây đó lắm. Nói thiệt tình luôn đó :-)))))))))))))

(Nguồn: Nguyễn Ngọc Long’s Facebook – May 16, 2013 at 07:13AM)

[5/6] Đừng nản lòng vì những rào cản không có thật
Cần lắm những đêm trắng ...

Your email address will not be published. Required fields are marked *