Please log in or register to do it.

Sáng mình đi bộ ra gần Hồ Gươm hóng gió, xong rồi bật Google Map của iPhone lên kiếm Vietcombank để chuyển tiền. Bản đồ của nó lợi hại thiệt, chỉ cái roẹt qua Đinh Lễ. Vô gần tới cửa thì nhớ ra là trong bóp không có CMND vì đã để ở khách sạn.

Có tí Quay ngược lại Hàng Mành, vừa đi vừa nghĩ “thôi không sao, tự nhiên được tập thể dục miễn phí”.

Về tới khách sạn, lấy CMND xong khựng lại, bật Google Map của iPhone lên tiếp thấy nó chỉ ra Vietcombank Bát Đàn gần hơn Đinh Lễ. Thế là cười thầm trong bụng “trong cái rủi có cái may”, đi bộ hết có 4 phút thay vì 15 phút như lúc đầu.

Ra tới Vietcombank Bát Đàn thì thấy thông báo đóng cửa to tổ bố, chuyển địa điểm qua chỗ mới! Cục tức lại dềnh lên tới cổ, lại phải vuốt xuống vuốt xuống, nguôi giận nguôi giận, tìm xem có gì tích cực không nào. Phát hiện ra… cái quang cảnh có tí đẹp và cổ kính, thôi thì làm bô ảnh kỷ niệm :-)))

Hăng hái đi tập thể dục tiếp qua tới Hàng Phèn. Ôi cơ sở mới khai trương, rõ là sang chảnh. Nghĩ thầm trong bụng, may rồi may rồi, có tí chụp hình nhẹ để chút về rờ-viu đặng có cái tung bay múa lụa trên facebook. Đúng là tái ông mất mã, hê hê.

Vào tới nơi ghi giấy rút tiền, sờ vào túi thì phát hiện CMND đã… không cánh mà bay! Mà nguyên nhân không gì khác ngoài mấy đận lôi iPhone ra vô chụp hình, bản đồ các kiểu í.

Ôi sao cuộc đời cứ lên voi xuống chó, được mất mất được liên tùng tục trong một khoảng thời gian cực ngắn thế này. Lại phải suy nghĩ tích cực suy nghĩ tích cực. Ra đi tập thể dục tiếp một vòng các con đường hy vọng tìm lại được nhưng ôi thôi em nó đã đi về nơi xa vắng.

Oke salem không sao. Vừa đi mình vừa nghĩ rồi, cần tiền xài vẫn rút ATM được. Hợp đồng đối tác chuyển online vẫn được 20 triệu/ngày. Vô nhắn cu Bửu Tâm ở chung nhà gửi dùm Passport ra gấp. Còn cái CMND thì thôi cho nó lên đường luôn cho rảnh nợ, tại cũng cũ quá rồi, hình ảnh minh họa không có được đẹp chai sáng bừng sức sống như hiện tại, hê hê.

Vài bữa về Hải Phòng làm CMND mới, lo gì. Đời vẫn vui như cẩm hường, mọi việc vẫn bình thường như cân đường hộp sữa. Năng lượng vẫn tràn trề và giờ đi tung tăng tụ tập ăn uống với đại gia đình.

Ôi sao mình ngưỡng mộ mình quá. Đã đẹp trai, dễ thương, tài giỏi lại còn bản lĩnh nữa. Kì cục dzậy trời????

(Nguồn: Nguyễn Ngọc Long Blackmoon’s Facebook – July 31, 2013 at 11:42AM)

Giảm giả đặc biệt cho tất cả các mặt hàng.
Tâm bất biền giữa dòng đời vạn biến

Your email address will not be published. Required fields are marked *