Please log in or register to do it.

Không khí ấm cúng của một đại gia đình, những chia sẻ tình cảm thật lòng của những thành viên, sự cống hiến hết lòng của bạn Nguyễn Ngọc Long cùng team hỗ trợ Nguyễn Minh Đức, Nguyễn Thế Anh, Triệu Gia Khánh,… (còn nhiều bạn cực nhiệt tình nữa luôn có hết trong ảnh đó ạ) đã tạo nên một ngày chia sẻ cuối năm 2014 đầy thân ái, ấm áp tại TDK10 – ZeroME / Truyền Thông 0đ cùng Biệt đội Trăng Đen.

Trong không khí đầy tình người ấy chúng tôi đã cùng chia sẻ và tiếp nhận cực nhiều những kiến thức và kinh nghiệm truyền thông xã hội, có được cái nhìn hoàn toàn mới về thành công của Kenny Sang, của Lệ Rơi. Riêng với tôi, một người chưa biết gì về truyền thông, sau buổi hôm nay đã cảm thấy tràn đầy tự tin vào chính mình trong bước đường tổ chức và phát triển các thương hiệu sắp tới, bởi không chỉ là kiến thức đã được thẩm thấu qua nhiều buổi chia sẻ, đó còn là việc được trở thành một thành viên của Biệt Đội Trăng Đen, nơi quy tụ tinh hoa thuộc mọi ngành nghề, nơi đặc biệt sẵn sàng sẻ chia và giúp đỡ, nơi không có khó khăn nào có thể cản bước.

Xin cảm ơn tất cả các bạn đã cùng tôi trải qua một quãng thời gian cực kỳ đáng nhớ những ngày cuối năm, xin hứa tận tâm chia sẻ và đóng góp hết mình cùng Biệt Đội.

Còn bạn, những ai chưa tham gia, còn chần chờ gì nữa, không có lý do gì để bạn không follow ngay và giành cho mình một cơ hội được tham gia offline sắp tới!


Nguồn: Facebook Duy Tuấn

60.000 sổ tay Hoàng Đạo được bán hết cách nào?
Tôi có nuôi một con đại bàng

Your email address will not be published. Required fields are marked *