Please log in or register to do it.

Vì được anh Nguyễn Hà Khoa gửi đường link Tổng cục Du lịch từ chối cơ hội quảng bá cùng “Running Man” (http://bitly.com/17vyM50) để hỏi mình có ý kiến thế nào, mình xin chia sẻ mấy lời.

THỨ NHẤT, phải khẳng định ngay lập tức rằng việc TCDL không “hợp tác” với Tiến để quảng bá hình ảnh Việt Nam trong thời gian bạn này qua Anh là hoàn toàn chính xác. Mình ủng hộ tuyệt đối quyết định này.

Vì sao thế?

Vì làm truyền thông không phải là trò chơi con nít, nhất là làm truyền thông ở tầm mức Quốc Gia. Bạn Tiến này làm mọi thứ theo cảm tính, không biết (giỏi) ngoại ngữ, không biết giao tiếp và văn hóa của nước sở tại, không hiểu đường hướng ngoại giao – mong muốn của Việt Nam khi xây dựng hình ảnh quốc gia với bạn bè Quốc Tế. Xin lỗi, thậm chí hỏi một số vấn đề về văn hóa, lịch sử, con người Việt Nam chưa chắc đã trả lời được chứ ở đó mà đại sứ này kia.

Cộng đồng mạng, xin đừng chiêm bao nữa! Đu dây điện cao quá.

Đề nghị quý cộng đồng trở về chỗ ngồi, tuyệt đối không sử dụng phòng vệ sinh, gập bàn ăn, dựng thẳng lưng ghế, mở tấm che cửa sổ, thắt chặt dây an toàn rồi hạ cánh xuống dùm con cái mấy ba mấy má.

THỨ HAI, đọc đi đọc lại thì thấy cách giải thích của ông Cục Phó mới nghe tưởng là chính xác hoàn toàn, nhưng đọc đi đọc lại thì vẫn có đôi điều không thuyết phục.

Vì nói gì đi nữa, bạn Tiến này vẫn cứ đang là “ngôi sao Quốc Tế” (dù có hơi lá cải, lên toàn mấy báo lá cải lớn của nước ngoài), tận dụng được gì thì tận dụng, chết ai đâu. Nếu thực lòng nghĩ cho cả việc thực tâm quảng bá hình ảnh Việt Nam, TCDL nên dành thời gian tập huấn cho em í để sau một thời gian chừng dăm ba tuần, em í có thể có những kiến thức sơ đẳng nhất định để góp phần quảng bá “kẹp thêm” cho du lịch Việt Nam trong thời gian tới, ở các sự kiện tới.

Chứ như ông Cục Phó nói là không có đủ thời gian rồi… thôi, rồi thôi luôn thì thấy hơi vô trách nhiệm. Thấy có một sự tự ái nhẹ của ngành du lịch và thấy có một sự hình như hơi GATO cũng không nhẹ lắm của các bác trong ngành.

THỨ BA, quan trọng nhất là TẤT CẢ NHỮNG GÌ MÌNH TRẢ LỜI PHỎNG VẤN BÁO CHÍ VỀ BẠN NÀY KHI BẠN Í VỪA NỔI TIẾNG ĐÃ HOÀN TOÀN CHÍNH XÁC VÀ DIỄN RA TRONG THỰC TẾ. Có một sự tự hào rất nhẹ nhàng. Tất nhiên, bất cứ ai tham gia offline Truyền thông Trăng Đen ứng dụng Xây dựng thương hiệu cá nhân cũng sẽ đều biết lý do tại sao và cũng sẽ đều đưa ra được dự đoán như mình thôi. Dễ ẹc.

Chương trình tự sướng và đánh đu đỉnh cao của Nguyễn Ngọc Long Blackmoon đến đây là chấm hết. Ai chưa đăng ký offline Truyền thông Trăng Đen thì chuyển tiền ngay trước khi full chỗ nhé.

>>> ĐỌC THÊM:

+ “RUNNING MAN” VŨ XUÂN TIẾN CÓ THỂ KIẾM TRIỆU USD? – http://on.fb.me/17vBDef

+ TRUYỀN THÔNG TRĂNG ĐEN ỨNG DỤNG XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN – http://on.fb.me/13ze55s

+ AI THOÁT ĐƯỢC KHỎI VÒNG XOÁY CỦA NGHỊ LUẬN TRUYỀN THÔNG? – http://on.fb.me/11Z4Fqa

+ PHÂN TÍCH QUÁ TRÌNH NỔI TIẾNG CỦA EM “CÀ TƯNG” DƯỚI GÓC ĐỘ TRUYỀN THÔNG – http://j.mp/12gDx0D

+ NỖI KHỔ CỦA NGƯỜI NỔI TIẾNG QUA SỰ KIỆN ĐAN TRƯỜNG BỊ TỐ LỪA TIỀN – http://on.fb.me/13zchJR

+ NGÔ THANH VÂN “ĐÁNG THƯƠNG” TRONG KHỦNG HOÀNG TRUYỀN THÔNG TRONIE CỦA 365 TÁCH NHÓM – NGÔ THANH VÂN “ĐÁNG THƯƠNG” TRONG KHỦNG HOÀNG TRUYỀN THÔNG TRONIE CỦA 365 TÁCH NHÓM – http://on.fb.me/13zeuVz

+ ĐÀM VĨNH HƯNG – ĐÀN ÔNG ĐÍCH THỰC – http://on.fb.me/13zcKM6

(Nguồn: Nguyễn Ngọc Long Blackmoon’s Facebook – August 06, 2013 at 11:57PM)

Khi tiền bạc lên tiếng thì sự thật phải im lặng?
Bé mà làm truyền thông giỏi thì lo gì không làm gỏi được thằng to

Your email address will not be published. Required fields are marked *