Please log in or register to do it.

Mình có trao đổi với cơ quan an ninh và bày tỏ rất rõ chính kiến của mình thông qua 4 nội dung sau:

1. Thông qua phương pháp hòa bình để vận động dư luận Quốc tế công nhận chủ quyền, quyền chủ quyền và quyền tài phán của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa vốn bị trung quốc ngang nhiên chiếm giữ bằng vũ lực năm 1974.

2. Thông qua phương pháp hòa bình để thực hiện các chiến dịch tác động đến các cơ quan truyền thông Quốc tế lên án mạnh mẽ thái độ ngang ngược của Tổng Công ty Dầu khí Hải dương trung quốc khi thông báo mở thầu quốc tế 9 lô dầu khí ở vùng biển nằm hoàn toàn trong vùng đặc quyền kinh tế, thềm lục địa của Việt Nam.

3. Thông qua phương pháp hòa bình để thực hiện các chiến dịch cổ vũ doanh nghiệp trong nước phát triển các sản phẩm công nghệ có chức năng tương đương sản phẩm cùng loại của trung quốc; truyền thông miễn phí để vận động người dân – đặc biệt là giới trẻ trên Internet sử dụng các sản phẩm này của Việt Nam.

Câu hỏi được đặt ra từ phía mình là cách thức thực hiện như vậy “có vấn đề gì không?”, và câu trả lời từ cơ quan an ninh là “nếu thực hiện theo đúng cách thức như vậy thì đương nhiên được khuyến khích”.

Kế hoạch cụ thể mình sẽ thông báo trong vài ngày tới nhé.

Lương Duy Hoài Phuong Tram Nguyen Cát Bụi Ngọc Sang Đặng Phuong Bella Thu Hà Huy Mad Thanh Long James Dao Huy Bụt

Long Velo

Cambodia 20-05-2012
Dù rằng đời ta thích hoa hồng...

Your email address will not be published. Required fields are marked *