Please log in or register to do it.

Thêm câu hỏi nữa là học cao đến đâu để có thu nhập 1 tỷ đồng một ngày? Cử nhân dược? Thạc sĩ Y khoa? Tiến sĩ Truyền thông? Phó giáo sư công nghệ hạt nhân hay Giáo sư Kinh tế chuyên ngành Kinh doanh đa cấp?

Cần phải nhấn mạnh thêm một lần nữa rằng chúng ta đang nói tới thu nhập 500 triệu hay 1 tỷ đồng MỘT NGÀY chứ không phải là một năm hay một tháng.

Không cần nghĩ nữa. Vì cho dù bạn có đưa ra bất cứ đáp án ngành nghề lĩnh vực công việc hay học hàm học vị thế nào thì đó vẫn cứ là một câu trả lời chưa chính xác.

Có một bí mật làm giàu của người Ai Cập cổ đại đã được chôn giấu hàng triệu năm trong những kim tự tháp… đồ chơi và ai cũng biết! Hôm nay tôi chỉ nhắc lại cho bạn nhớ mà thôi. Đó là, bạn sẽ được nhận 500 triệu nếu bạn có khả năng mang lại cho công ty 1 tỷ đồng mỗi ngày.

Thật là đơn giản. Và hãy thôi mơ mộng.

Tôi thử hỏi một vài bạn đăng ký Offline Truyền thông Trăng Đen ứng dụng Xây dựng thương hiệu cá nhân (http://bitly.com/thuong-hieu-ca-nhan) rằng bạn kỳ vọng gì sau khi Xây dựng được Thương hiệu Cá nhân? Có người đã nói với tôi rằng “Em muốn được tăng lương gấp đôi sau 3 tháng”.

Đáng tiếc là, số tiền bạn nhận được tỷ lệ thuận với giá trị mà bạn có thể tạo ra. Trực tiếp cho xã hội hay gián tiếp thông qua một công ty mà bạn đang làm thuê như từ trước đến giờ, cũng được. Chứ không phụ thuộc vào việc bạn có Thương hiệu Cá nhân hoặc là có “nổi tiếng” hay không.

Công ty dầu gội KHÔNG trả tiền tỷ cho Pham Thanh Hang để sử dụng hình ảnh của cô ấy trong các poster quảng cáo. Họ trả tiền tỷ cho Thanh Hằng vì nghĩ rằng hình ảnh của cô ấy trong poster quảng cáo sẽ thu hút sự chú ý, quan tâm và mua hàng của vài chục triệu phụ nữ khắp Việt Nam.

Bạn vừa à lên rất to. Bởi vì bạn cũng đồng thời nhận ra rằng Đàm Vĩnh Hưng được trả 100 triệu cho một đêm diễn KHÔNG phải vì anh ấy nổi tiếng. Mà vì sự có mặt của Đàm Vĩnh Hưng giúp bầu sô thu lại tối thiểu 500 triệu đồng tiền vé.

Việc xây dựng Thương hiệu Cá nhân luôn cần thiết và không được trì hoãn. Bạn phải hành động ngay lập tức, ngay lúc này, ngay khi bạn đang đọc bài viết của tôi. Nhưng thời điểm tốt nhất để TẬP TRUNG phát triển và hoàn thiện nó phải là khi bạn thấy mình có thể sang chảnh… mà không chết đói!

Vì sự nổi tiếng không cạo ra mà ăn được. Thương hiệu Cá nhân mạnh cũng không hầm thành soup để húp thay cháo được. Nó chỉ giúp bạn có thêm nhiều cơ hội làm ăn tốt. Giúp công ty, doanh nghiệp của bạn có thêm uy tín, giúp cho các hợp đồng được ký kết nhanh chóng. Giúp cho bạn có thể bán một món hàng nào đó dễ dàng và “được giá” hơn thôi.

Thật kỳ lạ khi hết người này đến người khác gặp tôi và nói rằng từ khi chính thức nghỉ làm ở công ty, tôi nổi tiếng hơn, có Thương hiệu Cá nhân mạnh hơn, trở nên “hoành tráng” hơn và giàu có hơn.

Hãy thử học theo cách đó đi và bạn sẽ biết mùi đời.

Bởi vì tôi hiểu rằng có những thứ… tưởng vậy mà không phải vậy! Và cảm ơn các bạn đã giúp tôi nhận ra việc người ta không thể đứng từ xa nhìn ngó rồi phán đoán để làm theo được nên mới tự tin rằng mình có thể thu tiền để chiêu dụ các bạn tới tham dự Offline.

Sự thật hoàn toàn trái ngược. Tôi thấy mình đã “hoành tráng” hơn xưa nên mới dám nghỉ làm!

Trước khi ra quyết định “tày trời” ấy, tôi đưa cho chị gái 100 triệu để lo “nghĩa vụ gia đình” trong 5 tháng. Tôi giữ lại trong tài khoản 15 triệu để chi trả cá nhân trong 5 tháng. Và cũng lên danh sách các công ty mà mình sẽ phải nhảy vô xin việc sau 5 tháng nếu không đạt được các chỉ số vạch sẵn trong bảng Chiến lược xây dựng VÀ KHAI THÁC Thương hiệu cá nhân.

Cuộc sống tự do tự tại, phiêu du bốn biển là nhà, chẳng cần “làm việc”, chỉ suốt ngày ăn chơi nhảy múa mà vẫn có tiền xài (thậm chí là có rất nhiều tiền) như một thứ bùa mê thuốc lú, một thứ thuốc phiện làm ngây ngất và đốn gục hàng triệu trái tim bạn trẻ cũng như nhiều bạn không còn trẻ nữa.

Trong khi nhiều người nói với bạn rằng hãy đi học Tư duy triệu phú, học cách có tự do tài chính; nhiều người khác thì nói với bạn rằng Hãy học cách xây dựng một Thương hiệu Cá nhân đủ mạnh để trở thành một freelancer và biến điều đó thành hiện thực, thì tôi sẽ nói với bạn rằng Hãy tham dự Offline đi để tôi chứng minh cho bạn thấy điều đó là phi lý!

Cho nên hãy cân nhắc kỹ trước khi tham dự, kẻo bị tốn tiền vô ích và trách móc tôi đã phá hỏng giấc mơ màu hồng của bạn.

Vì cho dù bạn có thể hoàn thành một bản kế hoạch “Chiến lược 5 tháng” giống như tôi, thì thương hiệu cá nhân của bạn vẫn chưa thể “ra tiền”, nếu bạn không biết cách định giá bản thân chính xác hoặc không có phương pháp khai thác Thương hiệu Cá nhân hiệu quả.

Đó là một trong những nội dung chúng ta sẽ phải thảo luận rất nhiều trong buổi Offline đầu tiên ở Sài Gòn vào chủ nhật 27/10 tới đây. Và tôi rất háo hức được chia sẻ điều đó cùng các bạn.

Còn bây giờ, cảm ơn đã chăm chú đọc và hãy chia sẻ cho bạn bè của bạn cùng đọc được, để giúp họ tránh những sai lầm đáng tiếc trong công việc và cuộc sống.

((( Copyright © 2013 by Nguyễn Ngọc Long Blackmoon – Founder Truyền thông Trăng Đen – Học từ nguyên lý, hiểu từ gốc rễ )))

>>> CHÚ Ý:

+ Các bạn được share thoải mái trên trang cá nhân, các trường hợp khác xin liên hệ để được cấp phép )))

+ Để tìm hiểu thêm về Offline Xây dựng Thương hiệu Cá nhân và cách thức đăng ký, xin truy cập http://bitly.com/thuong-hieu-ca-nhan

>>> NHỚ ĐỌC THÊM CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

+ ĐỪNG GỬI “ĐƠN XIN VIỆC” NỮA, HÃY ĐỂ NHÀ TUYỂN DỤNG PHẢI THÈM KHÁT TÌM KIẾM BẠN – http://goo.gl/vgXIyE

+ NẾU CÓ BIỆT TÀI ĂN TRỘM, HÃY GIA NHẬP CÁC TỔ CHỨC XÃ HỘI ĐEN – http://goo.gl/nMBEhG

+ MUỐN THÀNH CÔNG ĐỪNG CHƠI VỚI NGƯỜI THÀNH CÔNG, MUỐN GIÀU CÓ ĐỪNG CHƠI VỚI NGƯỜI GIÀU CÓ – http://goo.gl/OCPtTE

(Nguồn: Nguyễn Ngọc Long Blackmoon’s Facebook – October 19, 2013 at 09:04AM)

Có thể bạn đã biết và đã quên một cách vô tình
Đừng gửi "Đơn xin việc" nữa, hãy để nhà tuyển dụng phải thèm khát tìm kiếm bạn

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  1. anh mới đổi giao diện phải không, e đọc đi đọc lại bài này mà vẫn thấy hay, cảm ơn những bài viết của anh