Please log in or register to do it.

Ông Nguyễn Thành Nhân – Trưởng phòng quản lý biểu diễn Cục Nghệ thuật Biểu diễn – cho biết, tối 12/11, Cục đã gửi fax yêu cầu Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch TP HCM xử lý nghiêm vụ Đàm Vĩnh Hưng hôn nhà sư. Sáng 13/11, Cục cũng đã gửi công văn dấu đỏ đề nghị Sở giải quyết, vì muốn giao quyền cho Sở trước. Nếu Sở không xử lý hợp tình hợp lý thì Cục sẽ trực tiếp có biện pháp.

Đại diện Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch TP HCM, ông Võ Trọng Nam chia sẻ, Sở đã nhận được công văn của Cục Nghệ thuật Biểu diễn. Ông nói thêm, ngày 9/11 vừa qua, đại diện thanh tra và lãnh đạo Sở cũng đã có buổi làm việc với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và các bên liên quan để có hướng xử lý vụ việc. Mr.Đàm đã có bản tường trình rõ ràng với Sở.

Ông Võ Trọng Nam khẳng định, Sở đang xem xét lại toàn bộ hồ sơ vụ việc trước khi đưa ra mức phạt hành chính đúng với đối tượng cần xử phạt.

Trước đó, trong show ca nhạc từ thiện quyên tiền ủng hộ cho ca sĩ Wanbi Tuấn Anh đi phẫu thuật, Đàm Vĩnh Hưng đã bán đấu giá chai rượu và hứa sẽ hôn người nào thắng đấu giá. Hai vị sư đã mua được chai rượu này với giá 55 triệu và như đã hứa, Mr không ngần ngại hôn môi, hôn tay sư thầy. Ngay sau đó, dư luận đã lên tiếng chỉ trích gay gắt hành động này. Ngày 9/11, Đàm Vĩnh Hưng chính thức gửi thư đến các cơ quan báo chí để giải thích về lý do hôn sư thầy. Hai nhà sư có mặt trong đêm nhạc từ thiện cũng đã bị thiền viện Phước Sơn phạt cách ly cộng đồng 3 tháng.

via Nguyễn Ngọc Long Blackmoon’s Facebook

Hãy nhét sỏi vào đầu!
Đời rất dở

Your email address will not be published. Required fields are marked *