Please log in or register to do it.

ngoc trinh zerome

CÙNG NGỌC TRINH TẠO RA NHỮNG SỐ 0 ĐẦY SỨC MẠNH (VÀ GIÀNH LẤY 50 SUẤT HỌC BỔNG ZEROME, TRỊ GIÁ ĐẾN 3.000.000Đ/SUẤT)

Mến chào các bạn, như đã thông báo ở bài post trước ((http://bit.ly/ZeroMe-Sign-up) về việc BTV/MC Ngọc Trinh của Chuyển động 24h đã quyết định tài trợ toàn bộ phần chi phí tổ chức cho offline ZeroME của Truyền thông Trăng Đen (http://goo.gl/X8mMkU). Đổi lại, Ban tổ chức sẽ trao lại cho Ngọc Trinh 50 suất học bổng trị giá đến 3 triệu đồng/suất để Ngọc Trinh gửi cho các bạn.

Sau khi thông báo đó được đăng lên, có nhiều bạn PM cho mình hỏi cách thức làm sao đăng ký. Hôm nay, mình thông tin chính thức về học bổng này cho các bạn được biết và tham gia nhé.

+ Tên cuộc thi giành học bổng: Cùng Ngọc Trinh tạo ra những số 0 đầy sức mạnh.

+ Luật chơi: Các bạn đăng ký, mỗi người sẽ nhận từ Ban tổ chức 01 tấm thiệp thật bằng bìa cứng như trong hình minh hoạ. Quy đổi thành tiền, mỗi tấm thiệp trị giá 0đ. Nhiệm vụ của các bạn là mang tấm thiệp này đi gặp một người bạn của bạn để đổi lấy một vật dụng hữu ích bất kỳ (thí dụ chiếc chăn cũ, quần áo, gói xôi, đôi tất, chiếc khăn quàng…). Sau đó, bạn mang vật dụng mà bạn vừa đổi được ấy đi tặng cho một người lang thang ở ngoài đường (thí dụ như những người ăn xin, những người nhặt rác, những chú xích lô, xe ôm phải ngủ đêm ngoài đường…). Còn người bạn của bạn nhận được tấm thiệp lại mang đi đổi lấy một vật dụng khác từ một người bạn khác nữa để mang đi làm từ thiện. Sau mỗi lần được trao đổi như vậy, giá trị tấm thiệp tăng lên 100.000đ. Số lần trao đổi tấm thiệp là không giới hạn.

+ Quy cách chấm thi: Với mỗi lần trao đổi, các bạn vui lòng ký tên lên thiệp; chụp hình “tự sướng” gồm người trao, người nhận và tấm thiệp. Khi mang món đồ đi tặng cho một người lang thang cơ nhỡ, các bạn cũng phải chụp hình lại một cách khéo léo để gửi về cho ban tổ chức. Chúng tôi sẽ căn cứ vào tổng giá trị quy đổi cuối cùng của tấm thiệp dựa vào số lần nó được mang ra trao đổi và sắp xếp từ trên xuống dưới để trao tặng 50 suất học bổng cho những người tạo ra được tấm thiệp có giá trị cao nhất.

+ Cách thức tham dự: vui lòng điền họ tên, tên trường học hoặc công ty của bạn và địa chỉ email xuống dưới comment tại đây để đăng ký. Chúng tôi sẽ gửi thông tin hướng dẫn nhận thiệp bằng bìa cứng (có chữ ký và mã số riêng) cho các bạn để bắt đầu dự thi. Ai đăng ký sớm được nhận sớm

NẾU CÓ BẤT CỨ VẤN ĐỀ GÌ THẮC MẮC, CÁC BẠN HÃY COMMENT XUỐNG DƯỚI (http://goo.gl/KUY205) ĐỂ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP. CÁC BẠN VUI LÒNG TAG BẠN BÈ VÔ KẺO HỌ BỊ LỠ THÔNG TIN NHÉ. AI RẢNH TAY SHARE DÙM ĐỂ HỌC BỔNG ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI BIẾT ĐẾN HƠN VỚI Ạ.

Thành công để hạnh phúc hay hạnh phúc để thành công?
EVENT "LÊN TV GIÁ 0Đ" -CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG 100% CHO EVENT "ZEROME - TRUYỀN THÔNG 0Đ"

Your email address will not be published. Required fields are marked *