Please log in or register to do it.

Mấy đứa đang luyện làm content marketing chui hết vào đây nhé.

Đây là bộ hình chăm sóc răng miệng cô thấy trên newsfeed. Thích quá mới chui vô fanpage Amuse – Nha khoa thẩm mỹ quốc tế coi thử.

Lang thang fanpage thấy quá ấn tượng với mấy hình chụp quang cảnh phòng nha. Phải nói là choáng luôn. Tưởng đâu quán cafe siêu sang chảnh của Mẽo chứ không nghĩ Vietnam lại có tư duy làm phòng nha đẹp và lạ thế này.

Nhảy tiếp qua website, đọc được phần sứ mệnh cực hoành.

“Với thực trạng thực tế của ngành Nha khoa Việt Nam hiện nay, các cổ đông sáng lập hệ thống chuỗi phòng khám có mong muốn xây dựng được một chuỗi phòng khám trải dài khắp VN với tiêu chuẩn về sản phẩm và dịch vụ vượt trội. Nhằm thay đổi nhận thức về chăm sóc răng miệng – hình ảnh của người Việt.

Mục tiêu xa hơn, mong muốn thức tỉnh các phòng khám, nha sĩ phải cập nhật, học hỏi để phát triển chuyên môn và quản lý giúp bệnh nhân có được sản phẩm, dịch vụ và sự chăm sóc tốt nhất có thể”.

Rồi tới phương châm hoạt động “Thực hiện bằng chữ TÂM trong một quy trình THÉP tiêu chuẩn Mỹ”.

“Không sử dụng các loại răng sứ giá rẻ, chỉ sử dụng răng sứ cao cấp Herazi có nguyên liệu độc quyền từ Mỹ.

Không đốt cháy giai đoạn, không thỏa thuận với sai lầm”.

Giá như trên website khai thác mạnh hơn về hình ảnh đẹp long lanh của phòng nha và hoặc làm một series clip / clip 360 khu này nữa thì quá đỉnh.

Tất nhiên, các content trên fanpage cũng chưa nhất quán hoàn toàn nhưng đẩy được nhiều content hướng giá trị hơn là quảng cáo thuần tuý.

Nói chung, nếu tinh chỉnh lại chút xíu thì Amuse có thể trở thành một case kết hợp content marketing và advertising tương đối nuột nà ????

 


Nguồn: Facebook Nguyễn Ngọc Long

Chính trị bầy cừu
Anh ngữ Elight, một kiểu tự gây khủng hoảng

Your email address will not be published. Required fields are marked *